Không chỉ là kiến thức, mà còn là sự trải nghiệm - Hãy đề Bằng được đồng hành và cùng bạn phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY

NẾU BẠN GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ SAU ĐÂY THÌ 240 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẰNG LÀ HOÀN TOÀN HỮU ÍCH

Chưa định vị được bản thân, chưa có mục tiêu.

Có ước mơ, nhưng không dám thực hiện vì nghĩ rằng nó là viễn vông.

Mơ hồ về tương lai, chán nản với công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Cáu gắt, nóng giận, bực bội, luôn khó chịu với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống.

Chưa thể tự do tài chính, luôn luôn sống bởi áp lực tiền bạc, chi tiêu luôn phải đắn đo.

Khi nói đến ước mơ của mình, không được gia đình, những người thân thương ủng hộ và tin tưởng. Cảm thấy bản thân thật cô đơn, lạc lõng.

Chưa thể vượt qua được những nỗi sợ ngăn cản sự hành động, bứt phá của chính mình.

Hụt hẫng về cuộc sống và các mối quan hệ.

Mất kết nối với gia đình.

Muộn phiền về tình yêu và muốn cải thiện cảm xúc tích cực hơn.

Bị mất niềm tin trong cuộc sống, không tin bất kỳ ai cũng như không tin bản thân mình.

Bị gia đình quay lưng, lạc lõng và không biết điểm tựa nào để vững bước đi tiếp nửa cuộc đời còn lại.

Muốn trốn chạy khỏi cuộc sống vì chỉ thấy toàn khổ đau, nợ nần. Không thể thoát ra được những áp lực, nỗi lo về cơm áo gạo tiền.

Từng gặp phải những tổn thương trong quá khứ, mặc dù thời gian đã trôi qua, mọi chuyện đã ổn hơn xưa nhưng những ký ức ùa về vẫn không khỏi làm mình tổn thương, muộn phiền.

Đắm chìm và ngợp thở, áp lực trong việc kinh doanh.

Mất kết nối đội nhóm, không gắn kết được với team trong quá trình làm việc. Cảm thấy khó khăn và chán nản.

Sống cuộc đời của mình nhưng lại luôn đeo mặt nạ để làm hài lòng người khác, không thể sống là chính mình. Đêm về cảm thấy buồn tủi, cô đơn và khóc thầm.

Muốn bản thân thay đổi để trở nên tốt hơn nhưng không biết phải làm thế nào, bắt đầu từ đâu.

Ngoài người bạn đời đồng hành, gia đình bên cạnh, vẫn mong sao có một người thầy dẫn dắt mình bước đi vững vàng trong cuộc sống ở mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong sự nghiệp kinh doanh, bán hàng, lãnh đạo, xây dựng các mối quan hệ và giúp tâm mình bình an hơn, hạnh phúc hơn.

Muốn có một môi trường, một cộng đồng để kết nối, cùng nhau phát triển, yêu thương và gắn kết để biết rằng cuộc sống này vẫn còn nhiều anh em, đội nhóm bên cạnh. 

Trước đây Bằng cũng đã từng trải qua một cuộc sống bế tắc, chán nản và gần như là bị trầm cảm. Cho rằng bản thân bất tài vô dung, đùn đẩy lý do gia đình nghèo khổ mà không chịu phấn đấu và không tôn trọng năng lực của bản thân. Cho rằng bản thân không xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp, luôn luôn thấy bản thân là kẻ tội đồ, là người gây ra mọi lỗi lầm cho người thân, gia đình. Không đón nhận tình thương của bất kỳ ai cũng như bản thân. Đối xử tệ bạc với chính mình...

Một sự kiện đã diễn ra làm thay đổi cuộc đời Bằng.

Khi phải trốn tránh các chủ nợ, Bằng luôn phải sống trong sự sợ hãi, mỗi ngày đều là những bất an. Ngay lúc này, Bằng đối diện đương đầu. Đứng ra gặp mặt họ xin lỗi và được họ trao cho cơ hội để khắc phục. 

Một người anh đã giúp đỡ Bằng tìm lại được con người phi thường trong mình “Nước đến tận cùng là thác đổ, người đến tận cùng người hồi sinh”. 

Thật khủng khiếp khi phải sống trong những áp lực công việc và có một đội nhóm đồng hành đố kị, ganh đua và lười nhác. Bằng những kỹ năng và sự thấu hiểu của một người lãnh đạo xuất chúng mà Bằng đã trải nghiệm và đúc kết được từ những vị thầy tuyệt vời. Bằng đã ứng dụng và ngày càng cảm nhận được sự hạnh phúc khi cho đi, khi thấu hiểu và đồng hành cùng mọi người.

Hôm nay Bằng muốn cho đi thật nhiều giá trị, những kinh nghiệm và trải nghiệm của hơn 25 năm qua của mình. Bằng đã cùng với đội ngũ tổ chức chương trình đồng hành 240 ngày cho đến cuối năm 2020 với mong muốn được đồng hành với bạn, cùng bạn đối diện khó khăn, mạnh mẽ khắc phục, giúp bạn lên được kế hoạch khả thi và hiệu quả để đạt mục tiêu của bạn trong năm 2020.

Bằng mạnh mẽ hơn để đối diện và đánh bại khó khăn. Suốt khoảng thời gian đó, Bằng làm việc như một cổ máy, với một mục tiêu là trả hết số nợ và trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn.

Sự nỗ lực và sự kiên định để đạt được mục tiêu của Bằng cuối cùng cũng được đền đáp, Bằng được gặp gỡ những người thầy vĩ đại như Tony Robbins, Blair Singer… để từ đó khai sáng tâm hồn mình. Sống yêu thương hơn, tìm ra được tầm nhìn sứ mệnh của bản thân và lan tỏa giá trị tuyệt vời đến với nhiều người.

Nếu như bạn mong muốn bản thân mình bình an hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn có một cuộc sống trọn vẹn tình yêu thương của gia đình, người thân và các mối quan hệ? Hay nếu bạn muốn mình có được một cuộc sống với sự tự do tài chính, có một thu nhập tốt hơn, doanh thu tăng trưởng và công việc phát triển hơn?

TẤT CẢ GIẢI PHÁP ĐÓ SẼ TÌM THẤY Ở ĐÂY!

240 NGÀY

Đồng Hành Cùng TS. Nguyễn Hà Bằng

giúp bạn giải quyết được những vấn đề đang vướng mắc trong cuộc sống của chính bạn: về những mối quan hệ, gia đình, công việc và sự nghiệp kinh doanh hay về chính bản thân mình.

GIẢI QUYẾT

Với những kiến thức và kỹ năng về bán hàng, kinh doanh và lãnh đạo Bằng sẽ giúp bạn tự tin nâng tầm kỹ năng của mình để tăng thu nhập xx lần như bạn đã đặt mục tiêu

Kỹ Năng

Với những kiến thức và kỹ năng về bán hàng, kinh doanh và lãnh đạo Bằng sẽ giúp bạn tự tin nâng tầm kỹ năng của mình để tăng thu nhập xx lần như bạn đã đặt mục tiêu

Kỹ Năng

Hotline: 077 88 969 88

Email: bangtrainer@gmail.com

Website: nguyenhabang.vn