ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

"Không chỉ là kiến thức, mà còn là sự trải nghiệm - Hãy để Bằng được đồng hành và cùng bạn phát triển."

Nếu bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì 240 Ngày đồng hành cùng Bằng là hoàn toàn hữu ích

Chưa thể tự do tài chính, luôn luôn sống bởi áp lực tiền bạc, chi tiêu luôn phải đắn đo.

Chưa định vị được bản thân, chưa có mục tiêu.

Có ước mơ, nhưng không dám thực hiện vì nghĩ rằng nó là viễn vong.

Bị gia đình quay lưng, lạc lõng và không biết điểm tựa nào để vững bước đi tiếp nửa cuộc đời còn lại.

Ngoài người bạn đời đồng hành, gia đình bên cạnh, vẫn mong sao có một người thầy dẫn dắt mình bước đi vững vàng trong cuộc sống ở mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong sự nghiệp kinh doanh, bán hàng, lãnh đạo, xây dựng các mối quan hệ và giúp tâm mình bình an hơn, hạnh phúc hơn.

TÔI MUỐN TÌM GIẢI PHÁP NGAY

Hụt hẫng về cuộc sống và các mối quan hệ.

Cáu gắt, nóng giận, bực bội, luôn khó chịu với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống.

Bị mất niềm tin trong cuộc sống, không tin bất kỳ ai cũng như không tin bản thân mình.

Sống cuộc đời của mình nhưng lại luôn đeo mặt nạ để làm hài lòng người khác, không thể sống là chính mình. Đêm về cảm thấy buồn tủi, cô đơn và khóc thầm.

Muốn có một môi trường, một cộng đồng để kết nối, cùng nhau phát triển, yêu thương và gắn kết để biết rằng cuộc sống này vẫn còn nhiều anh em, đội nhóm bên cạnh. 

"Trước đây Bằng cũng đã từng trải qua một cuộc sống bế tắc, chán nản và gần như là bị trầm cảm. Cho rằng bản thân bất tài vô dụng, đùn đẩy lý do gia đình nghèo khổ mà không chịu phấn đấu và không tôn trọng năng lực của bản thân. Cho rằng bản thân không xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp, luôn luôn thấy bản thân là kẻ tội đồ, là người gây ra mọi lỗi lầm cho người thân, gia đình. Không đón nhận tình thương của bất kỳ ai cũng như bản thân. Đối xử tệ bạc với chính mình..."

Một sự kiện đã diễn ra làm thay đổi cuộc đời Bằng.

Khi phải trốn tránh các chủ nợ, Bằng luôn phải sống trong sự sợ hãi, mỗi ngày đều là những bất an. Ngay lúc này, Bằng đối diện đương đầu. Đứng ra gặp mặt họ xin lỗi và được họ trao cho cơ hội để khắc phục. Một người anh đã giúp đỡ Bằng tìm lại được con người phi thường trong mình “Nước đến tận cùng là thác đổ, người đến tận cùng người hồi sinh”. 

Bằng mạnh mẽ hơn để đối diện và đánh bại khó khăn. Suốt khoảng thời gian đó, Bằng làm việc như một cổ máy, với một mục tiêu là trả hết số nợ và trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn. Sự nỗ lực và sự kiên định để đạt được mục tiêu của Bằng cuối cùng cũng được đền đáp, Bằng được gặp gỡ những người thầy vĩ đại như Tony Robbins, Blair Singer… để từ đó khai sáng tâm hồn mình. Sống yêu thương hơn, tìm ra được tầm nhìn sứ mệnh của bản thân và lan tỏa giá trị tuyệt vời đến với nhiều người.

Thật khủng khiếp khi phải sống trong những áp lực công việc và có một đội nhóm đồng hành đố kị, ganh đua và lười nhác. Bằng những kỹ năng và sự thấu hiểu của một người lãnh đạo xuất chúng mà Bằng đã trải nghiệm và đúc kết được từ những vị thầy tuyệt vời. Bằng đã ứng dụng và ngày càng cảm nhận được sự hạnh phúc khi cho đi, khi thấu hiểu và đồng hành cùng mọi người.

Hôm nay Bằng muốn cho đi thật nhiều giá trị, những kinh nghiệm và trải nghiệm của hơn 25 năm qua của mình. Bằng đã cùng với đội ngũ tổ chức chương trình đồng hành 240 ngày cho đến cuối năm 2020 với mong muốn được đồng hành với bạn, cùng bạn đối diện khó khăn, mạnh mẽ khắc phục, giúp bạn lên được kế hoạch khả thi và hiệu quả để đạt mục tiêu của bạn trong năm 2020.

Nếu như bạn mong muốn bản thân mình bình an hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn có một cuộc sống trọn vẹn tình yêu thương của gia đình, người thân và các mối quan hệ? Hay nếu bạn muốn mình có được một cuộc sống với sự tự do tài chính, có một thu nhập tốt hơn, doanh thu tăng trưởng và công việc phát triển hơn?

Bạn nhận được giá trị gì khi tham gia đồng hành 240 ngày cùng Bằng?

TÔI MUỐN THAM GIA NGAY

TÂM AN

Nếu bạn muốn mình được tâm an và hạnh phúc, tâm không biến động đầy sự tiêu cực thì bạn cần phải xây dựng một nội tâm mạnh mẽ. Về với cộng đồng đồng hành 240 ngày cùng Bằng, bạn sẽ có một nội tâm mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

GIẢI QUYẾT

Giúp bạn giải quyết được những vấn đề đang vướng mắc trong cuộc sống của chính bạn: về những mối quan hệ, gia đình, công việc và sự nghiệp kinh doanh hay về chính bản thân mình.

QUÀ TẶNG KHỦNG

Bên cạnh đó, chúng ta còn được gặp gỡ trực tiếp bằng 2 buổi học offline Master Sale Program trị giá 19.000.000đ, và 3 ngày 2 đêm Bứt Phá Mọi Giới Hạn trị giá 25.000.000đ. Bạn có mong muốn trải nghiệm lớp học với một mức giá rẻ hơn không?

KẾT NỐI

Không chỉ có một người thầy bên cạnh hỗ trợ bạn, mà 240 ngày còn là một gia đình, Tại đây, bạn và tất cả các thành viên trong cộng đồng có thể chia sẻ, kết nối, hợp tác đội nhóm với nhau để phát triển.

SỰ THUẬN TIỆN

Nếu bạn ở xa Bằng và ngại về khoảng cách. Đó không phải là vấn đề, chúng ta sẽ gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với nhau qua ứng dụng Zoom được cài đặt trên điện thoại và cả máy tính vào mỗi tối thứ 3 hằng tuần trong 240 ngày này.

KINH NGHIỆM

Với những kiến thức về bán hàng, kinh doanh và lãnh đạo Bằng tự tin sẽ giúp bạn nâng tầm kỹ năng của mình để tăng thu nhập xx lần như bạn đã đặt mục tiêu.

Đến với 240 NGÀY ĐỒNG HÀNH cùng Bằng, bạn sẽ không nhận được giá trị gì nếu như bạn không hành động. Bạn chỉ có thể nhận được giá trị từ chia sẻ của Bằng khi bạn note lại bài học, thực hành nó mỗi ngày. Tất nhiên, sẽ có đôi lúc khó khăn, thất bại nhưng bạn vẫn sẽ luôn có đồng đội và Bằng bên cạnh giúp bạn giảm thiểu rủi ro thất bại và mạnh mẽ đạt được mục tiêu chính mình.

Dường như bạn vẫn còn đang phân vân ?

Giá trị mà Bằng chia sẻ trong 240 ngày với rất nhiều khóa học, online cả offline. Trị giá chương trình  240 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG TS. NGUYỄN HÀ BẰNG lên đến hơn 30.000.000đ. Nhưng bởi vì Bằng rất muốn được lan tỏa thật nhiều giá trị đến với hơn 10.000 người. Mục tiêu của Bằng trong năm 2020 là lan tỏa giá trị, và giúp chúng ta có một cuộc sống tốt hơn về trí tuệ lẫn tinh thần sau mùa dịch.

Bằng dành tặng bạn chương trình Đồng Hành 240 ngày cùng Bằng nhưng chỉ với 0,6% tổng chi phí 30.000.000đ.

Học phí 200.000đ này để đảm bảo sự cam kết của bạn khi tham gia chương trình đồng hành 240 ngày đến cuối năm 2020 là một chi phí quà tặng mà Bằng dành tặng đến mọi người sau mùa dịch COV-19. 

THỜI GIAN: Mỗi tối thứ 3 hàng tuần

ĐỊA ĐIỂM: ZOOM ONLINE

GIÁ GỐC:

30.000.000 VNĐ

GIÁ HỖ TRỢ SAU DỊCH COVID - 19

5.000.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký tham gia đồng hành 240 ngày cùng TS. Nguyễn Hà Bằng

Những chia sẻ từ học viên

Như vũ

Học viên

Em cảm ơn thầy rất rất rất nhiêu ạ. E vô cùng cảm phục thầy khi biết thầy vượt qua nhiều khó khăn gian khổ để có ngày hôm nay. Thầy đã cho đi rất nhiều trong mùa Covid-19. 
Em biết thầy quá muộn khi ở tuổi 59. Giá như biết thầy sớm hơn thì cuộc đời em sẽ sang trang khác. Cuộc đời em cũng vô cùng vất vả khó khăn đủ trăm bề. Nhưng với lòng kiên trì và quyết tâm nên cuộc sống em cũng đỡ đi nhiều. Cảm ơn thầy đã trao kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm của thầy trong suốt cuộc đời cho chúng em. Chúc thầy cùng gia đình nhiều sức khoẻ nhiều niềm vui và hạnh phúc. Yêu quý kính trọng thầy rất nhiều ạ!

hoàng kiêm

Học viên

Thông qua chương trình đào tạo từ thầy em đã học được rất nhiều điều giúp em chốt đuợc nhiều hợp đồng hơn. Không những vậy còn giúp em biết bản thân mình muốn gì và làm như thế nào để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Và còn biết cách quản lý tài chính cá nhân. Em rất biết ơn thầy và đội ngũ của thầy đã chia sẻ cho đi những giá trị lớn lao để giúp những người như chúng em tìm thấy và đi theo ánh sáng trong căn hầm tăm tối em rất cảm ơn thầy. Thầy thật tuyệt vời em chúc thầy luôn khỏe mạnh vui vẻ và tiếp tục truyền lửa cho hàng ngàn người khác. Em rất cảm ơn thầy !

Quốc HUY

Học viên

Em chào thầy Bằng ạ!
Đến với các buổi học của thầy qua em rất ngưỡng mộ thầy vì thầy có khí phách và hiên ngang, có trí tuệ cao siêu, có tình thương vô bờ bến... Được học thầy em đã thay đổi bản thân rất nhiều từ suy nghĩ, vượt qua lỗi sợ để đến vùng thịnh vượng (tuy chưa qua được nhưng nhất định sẽ qua được thầy ạ vì em ở vùng thoải mái quá lâu rồi). Sau khi học từ thầy em tự hứa bản thân sống và làm việc trong tình yêu thương, chia sẻ, cho đi là còn mãi, nếu không được gì thì ta cũng được cái cho đi. Em cảm ơn thầy đã trao cho em nhiều kiến thức bổ ích, cho em biết nhiều về tình yêu thương và đọc dòng tâm sự của em ạ! Em chúc thầy và đội nhóm của thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trao nhiều kiến thức và niềm vui đến mọi người.

TÔI MUỐN SỠ HỮU KHOÁ HỌC NGAY

Hotline: 077 88 969 88

Email: bangtrainer@gmail.com

Website: nguyenhabang.vn