NHẬN SÁCH NGAY

CUỐN SÁCH

Thời gian: 19h30-22h00 NGÀY 15-16-17.04.2024

TẶNG MIỄN PHÍ

5 CÂU HỎI

KHÔNG LỐI THOÁT

MA THUẬT CHỐT SALE

Bằng có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, đào tạo, coaching doanh nghiệp. Và Bằng cũng là tác giả cuốn sách 5 Câu Hỏi Chốt Sale Không Lối Thoát , đây là một công cụ giúp công việc kinh doanh và bán hàng trở nên dễ dàng hơn nhờ đặt những câu hỏi khoá dẫn dắt khách hàng đến hành trình mua hàng mà bạn mong muốn.
Ngay bây giờ bạn đang có mặt tại đây có nghĩa rằng bạn có cơ hội nhận cuốn sách hoàn toàn miễn phí từ Bằng.
Để sỡ hữu cuốn sách này bằng một cách vô cùng đơn giản là bạn hãy điền thông tin nhận sách bên dưới đây và ngay lập tức cuốn sách chứa 25 năm kinh nghiệm làm nghề của Bằng sẽ được gửi đến Email của bạn (xin lưu ý nếu chưa thấy bạn có thể kiểm tra hộp thư rác và quảng cáo của Email)
Chào bạn, mình là Nguyễn Hà Bằng
TẶNG SÁCH

NHẬN NGAY

5 CÂU HỎI

KHÔNG LỐI THOÁT

MA THUẬT CHỐT SALE

Bạn sẽ vô cùng hối tiếc nếu không sở hữu những tuyệt chiêu chốt sale thành công này. Bởi vì Bằng đã rút thời gian bán hàng và tăng trưởng lên tới 800% lợi nhuận một cách vô cùng nhẹ nhàng.
Và ngay lúc này Bằng sẽ không còn "giấu nghề" và chia sẻ miễn phí đến bạn vì sẽ chẳng nghĩa lý gì nếu Bằng sở hữu nó một mình và không giúp đỡ được ai.
- Nếu bạn đang bế tắc trong việc bán hàng.
- Nếu bạn đang bế tắc trong việc gia tăng doanh số.
- Nếu bạn đang bế tắc vì đội nhóm ì ạch không kiếm được tiền.
Đây là "bí kíp" mà Bằng đã dùng nó cứu sống công việc kinh doanh của mình và giúp đỡ hàng trăm doanh nghiệp mà Bằng đã coaching trong suốt thời gian làm việc. Đây sẽ là tài liệu bán hàng tuyệt đối đừng nên bỏ qua.
Để nhận cuốn sách này, hãy điền thông tin đăng ký để được giúp đỡ bạn.

THÔNG TIN NHẬN QUÀ