QUÀ TẶNG

CÂU CHUYỆN

ĐÀO TẠO

SÁCH

BLOG

Xin chào,

Tôi là NGUYỄN HÀ BẰNG

Bằng đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh & Coaching doanh nghiệp tự động hóa. Trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 25.500 cá nhân & doanh nghiệp tại Việt Nam, Founder dự án 200 doanh nghiệp Triệu Đô. Nguyên Phó Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC Group, là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam. Và Bằng cũng là học trò của Vua Bán Hàng Blair Singer về bán hàng & điều phối sân khấu.

CÂU CHUYỆN CỦA BẰNG

Cuộc đời của Bằng

TỪ CUỘC ĐỜI BẦN NÔNG TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CHO HƠN 25.500 CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Từ một thằng bé xuất thân trong gia đình bần cố nông, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, Bằng của ngày hôm nay đã trở thành một người hoàn toàn tự do về mặt tài chính. Tầm nhìn và sứ mệnh của Bằng chẳng phải làm giàu, mà là giúp cho những doanh chủ đang loay hoay thoát ra khỏi mớ bòng bong rối rắm trong doanh nghiệp của họ bằng những khóa đào tạo, coaching doanh nghiệp tự động hóa đã được kiểm chứng.

Trước đây, khi Bằng bước vào chặng đường khởi nghiệp, Bằng thành lập nhiều công ty, trong đó có một công ty tổ chức sự kiện. Bản thân Bằng khi ấy là một vị giám đốc, nhưng lại không có khả năng lãnh đạo, cũng không có năng lực giải quyết vấn đề. Đứng giữa cuộc chiến của những con người tài năng, Bằng rối rắm và bất lực. Sau một năm hoạt động, công ty chính thức phá sản. Sau sự thất bại của công ty tổ chức sự kiện này, Bằng tạm gác lại mọi thứ và trở lại với công việc làm thuê... 

Khởi đầu và thất bại

Sau một vài năm, Bằng cũng đã đủ tự tin để khởi nghiệp lần nữa. Đón đầu xu thế, Bằng mở một quán cà phê khá quy mô. Dồn hết tâm huyết vào lần khởi nghiệp này, Bằng thu được trái ngọt đầu tiên, quán cà phê kinh doanh rất tốt và mang lại lợi nhuận cao. Như một con ngựa non háu đá, khi mở rộng quy mô Bằng lập tức gặp nhiều vấn đề. Thêm đó, bản thân không có năng lực lãnh đạo, Bằng không đủ sức mạnh và dũng khí đương đầu với sóng gió. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, cả 3 quán cà phê đều phải đóng cửa.

Thất bại để thành công

Tưởng chừng như đã gục ngã, nhưng lại tái sinh và mạnh mẽ hơn. Bằng nghĩ đến chuyện phải nỗ lực phát triển bản thân mình bằng con đường học vấn và Bằng đã hoàn thành chương trình thạc sỹ, tiến sỹ. Sau bao năm học hành, nghiên cứu, Bằng nhận ra rằng cũng như phần lớn các doanh nhân đang tư duy theo một lối mòn cũ kỹ. Chính vì thế, Bằng quyết tâm phát triển bản thân thông qua các khóa học từ các diễn giả hàng đầu như T. harv Eker, John C. Maxwell, Tony Robbins và đặc biệt từ “Vua bán hàng” Blair Singer. Đó cũng chính là khoảng thời gian đánh dấu cho sự thay đổi đáng kể trên chặng đường sự nghiệp của Bằng sau này.

CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH

"Với Bằng, Gia đìnhđội nhóm vô địch đầu tiên, là gốc rễ và nền tảng cho mọi sự phát triển. Riêng bản thân luôn dành ngày thứ 2 cho gia đình vì những buổi đào tạo luôn rơi vào 2 ngày cuối tuần và những ngày còn lại. Bằng cũng quan niệm rằng, mỗi đứa bé đều là một thiên tài, nhiệm vụ của những người làm cha mẹ là phải biết cách khai phá tiềm năng của con mình."

Bên cạnh đó, việc phát triển bản thân là điều tất yếu song song cùng với việc phát triển doanh nghiệp. Lãnh đạo giỏi là người nhìn thấy tài năng của từng thành viên trong nhóm và giúp họ đạt được tối đa hiệu suất công việc. Suy cho cùng, kinh doanh chính là trò chơi của đội nhóm.

Đối với Bằng, Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là Đội nhóm. Thực tế kinh doanh là đi giải quyết vấn đề cho người khác, bạn càng giải quyết vấn đề cho nhiều người, bạn càng giàu có, vì thế kinh doanh không có gì là huyền bí.

CHÂM NGÔN SỐNG

SỨ MỆNH TRIỆU NGƯỜI

Tạo nên một Cộng đồng doanh nghiệp mà nơi đó có thể tổ chức các hoạt động thiết thực giúp cho cộng đồng ngày càng phát triển hơn cùng dự án 1,000,000 ngôi nhà được cho đi.

Xây dựng một Rising Team với hơn 100 Trainer đạt chuẩn. Mục tiêu là giúp cho 1,000,000 sinh viên học kiến thức phát triển bản thân miễn phí và hơn thế nữa, giúp cho doanh chủ khởi nghiệp có được kiến thức nền tảng trong kinh doanh. Đây là điều mà Bằng vô cùng tâm huyết, Bằng cùng đội ngũ cộng sự của mình đang nỗ lực hàng giờ để biến tất cả những điều này thành hiện thực.

TÌM HIỂU VỀ RISING TEAM

50+

Đã tổ chức hơn 50 chương trình trong suốt 2 năm qua

Đã tổ chức đào tạo chuyển đổi hơn 5000 học viên

5000+

200+

Hơn 200 thành viên tham gia vào cộng đồng Rising Team với sứ mệnh cho đi

“Trước đây, khi kinh doanh tôi chỉ nghĩ cách làm sao để làm tốt và làm mới Thương hiệu Salon tóc của mình. Cho đến một ngày, khi gặp thầy Nguyễn Hà Bằng, tư duy kinh doanh chuỗi được thẩm thấu trong tôi. Và đến nay, Tân Thế Giới đã được đông đảo khách hàng đặc biệt là giới nghệ sỹ nổi tiếng biết đến như là một chuỗi thương hiệu uy tín và tìm đến cơ hội kinh doanh nhượng quyền.
Cảm ơn thầy Nguyễn Hà Bằng đã giúp tôi có được thành công ngày hôm nay."

NGUYỄN HOÀNG SƯƠNG
Chủ chuỗi thương hiệu Salon Tóc Tân Thế Giới

“Tôi là một cậu bé rất ham học, cuối tuần nào tôi cũng đi thu thập kiến thức để áp dụng vào doanh nghiệp. Nhưng đó là trước đây vì bây giờ tôi chỉ tham gia vào đúng những lớp của thầy giảng dạy vì những kiến thức thầy quá hay, quá mới và thiết thực đối với tôi. Đặc biệt là đàm phán, tôi đã áp dụng với sự hỗ trợ tận tâm của thầy, công ty tôi đã trúng được thầu những hợp đồng quan trọng.
Thầy Nguyễn Hà Bằng chính là người thầy vĩ đại nhất trong những người thầy. Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ thầy.”

Lê Huy
CEO công ty mặt dựng nhôm Cosfa

HỌC VIÊN NGHĨ GÌ ?

CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO

Tâm huyết, khát khao cho đi thật nhiều giá trị đến với triệu người dân Việt Nam

THẤU HIỂU LÃNH ĐẠO

ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG

Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của chính bạn. Đó không chỉ là câu chuyện lãnh đạo doanh nghiệp, phòng ban của bạn, mà còn là câu chuyện giúp bạn làm chủ, lãnh đạo cuộc đời mình.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn là một nhà lãnh đạo giỏi. Nhưng có chắc chắn bạn vui vẻ và thoải mái với cuộc sống lãnh đạo của mình? Đừng là nhà lãnh đạo giỏi, hãy là nhà lãnh đạo hạnh phúc! 

Số 3 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

00/00/2000

TRỊ GIÁ: 25.000.000 VNĐ

PRO SALE PROGRAM

TRỞ THÀNH BẬC THẦY BÁN HÀNG SAU 24H

Khóa học giúp bạn nâng cao kỹ năng bán hàng của chính bạn, giúp bạn bứt phá, bùng nổ doanh số, thiết lập tư duy bán hàng đỉnh cao, xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng hiệu quả.

Đồng thời giúp bạn chinh phục khách hàng từ những ấn tượng đầu tiên. Đó không chỉ là bán hàng mà còn là công cụ giúp bạn bùng nổ x3 doanh số của doanh nghiệp, công việc kinh doanh của chính bạn.

Số 3 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

00/00/2000

TRỊ GIÁ: 19.000.000 VNĐ

MASTER TRAINER PROGRAM

BẠN TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO ĐẲNG CẤP NHẤT

Khóa học giúp bạn chinh phục được tất cả những ai đang có mặt tại buổi học, buổi họp, buổi thuyết trình, buổi training của bạn.

TS Nguyễn Hà Bằng sẽ giúp bạn trở thành một trainer, một nhà coaching đẳng cấp nhất. Bạn sẽ trở thành một bậc thầy điều phối sân khấu, năng lượng hội trường sẽ được bùng nổ nếu bạn biết được những bí mật điều phối này từ khóa Master Trainer. 

Số 3 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

00/00/2000

TRỊ GIÁ: 60.000.000 VNĐ

CONTENT LÀ TIỀN

ĐÁNH CHIẾM TÂM LÝ KHÁCH HÀNG BẰNG NGÔN TỪ THÔI MIÊN

Content Marketing không chỉ là những câu từ hoa mỹ mà là những thông điệp truyền tải đến khách hàng một cảm xúc mãnh liệt nhất, một thông điệp ý nghĩa nhất.

Nếu bạn muốn nắm bắt được quy luật content đánh chiếm tâm trí khách hàng, hãy đến với khóa học Content Là Tiền! 

Số 3 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

00/00/2000

TRỊ GIÁ: 5.000.000 VNĐ

INTERNET MARKETING

KÍCH HOẠT MINDSET VÀ ỨNG DỤNG 4.0 BỨT PHÁ DOANH SỐ

Khóa học giúp bạn xây dựng được hệ thống kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Tư duy là nền tảng quan trọng nhất cho một chiến lược marketing thành công. 

Ngoài ra bạn còn ứng dụng được hệ sinh thái online cho doanh nghiệp, công việc kinh doanh của mình. Khóa học không là lý thuyết suông, bạn sẽ được trải nghiệm 100% với những công cụ marketing giúp doanh nghiệp của bạn bùng nổ doanh số.

Số 3 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

00/00/2000

TRỊ GIÁ: 10.000.000 VNĐ

PRO TRAINER PROGRAM

CÙNG BẠN TRỞ THÀNH BẬC THẦY TRAINING ĐẲNG CẤP

Khóa học giúp bạn nâng tầm kỹ năng tranning, coaching của bạn. Đây không chỉ dừng lại ở kỹ năng thuyết trình thu hút, mà còn là những kỹ thuật giúp bạn chốt hạ con tim bất kỳ khách hàng nào, bất kỳ học viên nào.

Bí mật nào khiến bạn trở nên cực kỳ thu hút khi đứng trước hàng trăm hàng nghìn người học viên, nhân viên? Hãy đến với Pro Trainer để trải nghiệm!

Số 3 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

00/00/2000

TRỊ GIÁ: 40.000.000 VNĐ

HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG

Quyển sách tâm huyết của Bằng

HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG là cẩm nang dành cho những ai có khao khát trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Quyển sách giúp bạn có cái nhìn đúng và áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp cũng như đội nhóm một cách hiệu quả. Đây là cuộc đời và những trải nghiệm về lãnh đạo, là món quà đặc biệt Bằng dành tặng thế hệ lãnh đạo tương lai.

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH NGAY

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

DOWLOAD MIỄN PHÍ BÍ QUYẾT GIÚP NHÀ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG

Áp dụng bí quyết này để doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại. Cấp độ lãnh đạo tỉ lệ thuận với sự phát triển, hưng thịnh của một doanh nghiệp.

NHẬN QUÀ NGAY

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.
© Công ty TNHH Huấn Luyện Đỉnh CaoCopyright @ nguyenhabang.vn - All Rights Reserved.

CÂU CHUYỆN

ĐÀO TẠO

SÁCH

BLOG

QUÀ TẶNG