ĐĂNG KÝ NGAY

BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA

COVID-19

Trải nghiệm nghệ thuật bán hàng, thôi miên cùng chuyên gia bán hàng hàng đầu.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ ?

Cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm khách hàng mới.

Khách mua hàng 1 lần rồi không quay lại mua lần nữa.

Chỉ bán hàng cho người thân hoặc bạn bè, nhưng số lượng ngày càng ít.

Bất lực trước việc hàng tồn đầy kho. Sale sập sàn mà vẫn không ai mua hàng.

Việc chăm sóc lại khách hàng cũ tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, thì Bán Hàng Đỉnh Cao là khoá học được thiết kế dành riêng cho bạn. Khoá học Bán Hàng Đỉnh Cao được thiết kế bởi thầy Nguyễn Hà Bằng – một chuyên gia đã có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo - Lãnh đạo và Bán hàng, sẽ dẫn dắt bạn qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, giúp bạn thay đổi nhận thức và kích hoạt kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bên trong mình.

Nếu làm như cũ – bạn sẽ mãi đạt kết quả như cũ, hãy thay đổi cách làm!. Và việc đầu tiên của sự thay đổi luôn là sự nhận thức – bạn phải nhận thức được mình cần phải thay đổi điều gì. Thông qua khoá học Bán Hàng Đỉnh Cao bạn sẽ biết được những điều mình cần phải thay đổi để trở thành một người bán hàng tuyệt vời hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ KHOÁ HỌC BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

Bán Hàng Đỉnh Cao là một khoá học mang lại rất nhiều giá trị và minh chứng là nhiều học viên của tôi đã chuyển đổi từ một người bán hàng nghiệp dư trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp thông qua khoá học này.

Bạn sẽ biết được cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và làm thế nào để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ vượt qua được những nỗi sợ từ chối trong bán hàng bằng cách bán hàng với tâm thế của một người bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn nhận ra việc gia tăng doanh số bán hàng lên 50%, 100%, 200% sau một khoá học là điều hoàn toàn khả thi.

Bạn sẽ học được cách đặt câu hỏi thông minh, một bí quyết đơn giản để thuyết phục bất kì ai mà không phải mất quá nhiều công sức để suy nghĩ mình phải nói gì.

Bạn sẽ biết cách gây ấn tượng với khách hàng trong chớp mắt với công thức “4s đầu tiên”.

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Trưởng Phòng Marketing Công Ty Địa Ốc No Va

Mình chủ yếu làm văn phòng có tập tành vào các nền tảng cơ hội đầu tư mong tìm thêm nguồn thu nhập thụ động. Mùa covid thứ 2 làm mình thật sự khó khăn và bế tắc trong cả công việc lẫn đầu tư.
Hy vọng qua khóa học này với những kiến thức kinh doanh và đầu tư mình sẽ tìm ra giải pháp mới cho hướng đi của mình.
Em cảm ơn thầy Bằng.

Đỗ Quang Dũng

Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty Vạn Phát

Chương trình của thầy Nguyễn Hà Bằng đã mở ra cho mình cả một chân trời mới - mình được học những kiến thức về Marketing không chỉ thông qua các anh/chị speaker, mà còn thông qua các buổi thảo luận ở khóa học.
Mình tin rằng những kiến thức và những mối quan hệ thân thiết với các bạn, các anh/chị speaker mà mình có được sau mùa covid này sẽ giúp mình tìm ra những hướng đi mới cho dự án đầu tay của mình.

Nguyễn Thị Thu Trang

Team Leader Prudential

Tuy mới trải qua 2 buổi học ngắn ngủi cùng thầy và các anh chị trong cộng đồng nhà mình nhưng em đã có kha khá bài học "xịn xò" nằm lòng và áp dụng vào công việc hiện tại.
Covid đến và đi để lại nhiều thách thức, và việc của chúng ta hiện giờ là cần gia tăng kiến thức để tìm ra cơ hội của riêng mình.

Học viên nói gì về chương trình này?

GÓI ƯU ĐÃI HỖ TRỢ MÙA COVID

65 vé free

chỉ còn

(lưu ý: Thời gian và số lượng có hạn)

Với sự trăn trở làm thế nào trang bị kiến thức và vượt lên trong mùa Covid này, chương trình "quản trị bản thân & doanh nghiệp" hỗ trợ bạn vượt mọi khó khăn, vững bước vượt khó khăn, biến NGUY thành CƠ HỘI VÀNG để phát triển.

Phí THAM GIA Chương Trình

7.000.000 VnĐ

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, đào tạo phát triển đội nhóm, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh & Coaching doanh nghiệp tự động hóa. Trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 25.500 cá nhân & doanh nghiệp tại Việt Nam.
Hơn 200 doanh nghiệp được ông coaching và đưa doanh nghiệp của họ phát triển vượt bậc cả về con người, nhân sự và cả doanh số thương hiệu của công ty.
Tác giả quyển sách Hành Trình Lãnh Đạo Xuất Chúng - 5000 quyển sách được bán hết trong tháng đầu tiên ra mắt.
Leader và là người sáng lập cộng đồng Rising Team với hơn 200 trainers chuyên nghiệp, giàu lòng yêu thương và lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYÊN GIA

TS. NGUYỄN HÀ BẰNG

các bài giảng của bằng

HÌNH ẢNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH

THÀNH CÔNG DÀNH CHO NHỮNG AI BIẾT NẮM BẮT CƠ HỘI

Có Thể Bạn Vẫn Còn Do Dự Để Nắm Bắt Cơ Hội Này Nhưng Chắc Chắn Chương Trình Này Chỉ Diễn Ra Một Lần Duy Nhất Trong Năm Nay. Hãy Đến Vì Sự Thành Công Của Bạn!

TÔI MUỐN THAM GIA KHOÁ HỌC

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Copyright @ SPEEDEDU - All Rights Reserved.