CUNG ỨNG
NGUỒN NHÂN LỰC
CHẤT LƯỢNG CAO

Tìm Kiếm Nhân Lực Chất Lương Cao

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Bestconnect ra đời từ năm 2020 tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Ở Bestconnect chúng tôi nỗ lực phát triển cùng doanh nghiệp Việt Nam vì một mục tiêu hướng tới tương lai đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà.

BESTCONNECT

MỤC TIÊU - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
BESTCONNECT

MỤC TIÊU

Tại Bestconnect chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp giúp hỗ trợ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao qua đó giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về đào tạo và tuyển dụng một cách hiệu quả.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Besconnect là giải quyết bài toán của doanh nghiệp về vấn đề đào tạo và tuyển dụng giúp nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Bestconnect mang đến cho cộng đồng đó chính là giúp tạo ra kết nối giữa nhân lực và doanh nghiệp, thông qua các chương trình đào tạo về cả chuyên môn và kỹ năng. Bestconnect tự hào nâng tầm doanh nghiệp Việt.

Tại Bestconnect, chúng tôi kết hợp mô hình tuyển dụng và huấn luyện đào tạo thông qua đó tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao. Qua đó chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên biệt dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp, Bestconnect cung cấp các giải pháp tổng thể từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng. Sau vòng phân loại ban đầu, các chuyên viên tuyển dụng phối hợp cùng mạng lưới cộng tác viên tại các văn phòng trên toàn quốc nhanh chóng tiến hành các cuộc phỏng vấn, đánh giá tâm lý, kiểm tra kiến thức và kỹ năng tùy thuộc vào quy mô và thời gian của dự án.

"

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bestconnect - Cung Ứng Nguồn Nhân Sự Chất Lượng Cao

Gửi

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Bestconect

  • Hostline: 077 88 981 88
  • Email: bestconnectgroup@gmail.com
  • Địa Chỉ: 03 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Fanpage: Bestconnect - Cung Ứng Nguồn Nhân Sự Chất Lượng Cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ