THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

DIỄN GIẢ

LIÊN HỆ

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT

Chương trình này dành riêng cho bạn, Click và đăng ký tại đây

Thời gian: 19h30-22h00 NGÀY 15-16-17.04.2024

Thời gian đăng ký chỉ còn
00
00
00
00

GIỜ

PHÚT

GIÂY

30+

Hơn 30 chương trình đã được tổ chức cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, mang đến giá trị thay đổi và tăng trưởng cho doanh nghiệp.

10K+

Chương trình đã chuyển đổi hơn 5000 học viên, giúp họ nhận ra những tiềm năng tiềm ẩn bên trong và kích hoạt nguồn năng lượng mới.

97+

Với khát vọng thay đổi cuộc sống một cách trọn vẹn, 97,9% học viên đã quay lại chương trình cùng gia đình, người thân và đồng nghiệp yêu quý.
Breack Camp - Kỳ trại huấn luyện đặc biệt cho các cá nhân và đội nhóm Số Học Thịnh Vượng, giúp củng cố kỹ năng và tận dụng cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động "HỌC TẬP THÔNG QUA SỰ TRẢI NGHIỆM" để khám phá bản thân và vượt qua thử thách cùng đồng đội.
Những trải nghiệm sẽ giúp bạn tháo gỡ những giới hạn tâm lý và khai phá tiềm năng bên trong mình. Qua đó giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn và tối ưu hóa hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có cái nhìn mới về bản thân, công việc và cuộc sống, và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

BẠN ĐANG PHẢN ỨNG VỚI 

Bạn Chính Là Người Thay Đổi Cuộc Sống Của Chính Mình Hay Mình Bị Thay Đổi Bởi Cuộc Sống?

?

Thay đổi chính là một điều tất yếu trong cuộc sống này mà bạn KHÔNG THỂ cưỡng lại. Những thông tin bạn đón nhận, những người bạn gặp gỡ, những công việc bạn làm,… Chúng đều trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra những thay đổi cho cuộc đời bạn. Câu hỏi là: Bạn muốn TỰ MÌNH thay đổi hay BỊ thay đổi?
Hầu hết chúng ta đều suy nghĩ rằng mình đang làm chủ và kiểm soát được những thay đổi của chính mình. Nhưng nếu bạn suy nghĩ lại và phân tích một chút, sẽ có chút bất ngờ đấy:
 • Bạn trễ hẹn với khách hàng sáng nay mưa lớn quá, thay đổi đó Bị thời tiết quyết định
 • Bạn thường ngủ muộn nên bị ảnh hưởng tới chất lượng công việc, thay đổi đó Bị thói quen quyết định.
 • Bạn buồn vì bị khách hàng từ chối hợp đồng, tâm trạng đó Bị thái độ khách quyết định.
Khi Những Thay Đổi Trong Đời Bạn Bị Những Yếu Tố Bên Ngoài Quyết Định Thì Bạn Đã Trở Thành Con Rối Không Hơn Không Kém

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN NÊN THAM GIA BREAKCAMP?

TẠI SAO

Giúp bạn trả lời câu hỏi, liệu chúng ta đến với cuộc đời này để làm gì, đâu là sứ mệnh của mình trên cuộc đời này
TÌM RA SỨ MỆNH
Chương trình giúp bạn hiểu rõ bản thân, giúp bạn nhận ra giá trị sống và mục tiêu đích đến trong cuộc đời
THẤU HIỂU BẢN THÂN 
Tìm lại con người mạnh mẽ và phi thường bên trong bạn, sống đúng với phiên bản tốt nhất của chính bạn
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
Thấu hiểu sâu sắc lòng biết ơn và sự yêu thương, những phương pháp chữa lành mối quan hệ và xây dựng gia đình hạnh phúc.
GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC
Xây dựng đội nhóm thành công và vững mạnh trên nền tảng thấu hiểu và yêu thương.
XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM
Phá bỏ những niềm tin giới hạn của bản thân và giúp bạn xây dựng hệ giá trị niềm tin vừng chắc về bản thân.
BỨT PHÁ NỘI LỰC

LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH!

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN PHẢI

Dám thay đổi để cắt phăng những sợi dây vô hình đang điều khiển bạn, thiêu rụi những nỗi sợ đang kiểm soát bạn, trả lại cho bạn 100% quyền quyết định cuộc đời mình và trao cho bạn sức mạnh, sự sáng suốt để chinh phục những đỉnh thành công.
Hãy cho phép mình đến Break Camp, bạn sẽ tìm lại chính con người thành công của bạn vốn dĩ từ lúc bạn được sinh ra nhưng do trong quá trình sống, do gặp những khó khăn và thử thách của cuộc đời nên con người thành công đó bị mất đi. Bạn sẽ định hình được rõ ràng hơn về giấc mơ của mình, sứ mệnh của mình trên cuộc đời này. 
Thông qua Break Camp, bạn sẽ hiểu trái tim yêu thương và bao dung, tìm gốc rễ của các vấn đề xung đột trong gia đình, người thân và mối quan hệ, từ đó tìm cách giải quyết một cách triệt để. Nhiều gia đình và cặp đôi đã được hàn gắn qua các module trải nghiệm tâm thức.

ĐĂNG KÝ NGAY

CỦA CHƯƠNG TRÌNH

GIÁ TRỊ

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại Break Camp bạn sẽ có cơ hội bóc tách con người bên trong của bạn. Bạn sẽ phát hiện ra rằng có những nỗi sợ vô hình đã ngăn cản sự thành công của bạn. Những trải nghiệm tại Break Camp sẽ giúp bạn VƯỢT QUA MỌI NỖI SỢ và NIỀM TIN GIỚI HẠN CỦA BẠN để tự tin CHINH PHỤC mọi MỤC TIÊU trong cuộc sống CỦA BẠN
NẾU BẠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP / LEADER
 • Nâng tầm bản thân để dẵn dắt đội ngũ
 • Phát huy năng lực lãnh đạo
 • Phã vỡ "niềm tin giới hạn để bứt phá doanh nghiệp
 • Nâng cao kỹ năng tương tác và gắn kết đội nhóm
NẾU BẠN LÀ CÁ NHÂN
 • Phá vỡ niềm tin giới hạn để sống cuộc đời thành công hạnh phúc
 • Cài đặt niềm tin tích cực và năng lượng về bản thân
 • Loại bỏ sự trì hoãn của bạn thân và hướng đến mục tiêu
 • Nâng cao kỹ năng tương tác và xây dựng mối quan hệ
NẾU LÀ BA/MẸ - VỢ/CHỒNG
 • Tìm ra chìa khóa của hạnh phúc gia đình
 • Xây dựng gia đình hạnh phúc trên nền móng yêu thương và lòng biết ơn
 • Thấu hiểu sâu sắc về mối quan hệ và giá trị bền vững
 • Phá vỡ cái tôi cá nhân để cuộc sống hạnh phúc
Để có thay đổi, chắc chắn đó sẽ là một quá trình chông gai và nhiều đau đớn đó là lúc bạn cần một người thân thiết có thể thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia với quyết định của mình.

THAY ĐỔI TỪ BÊN TRONG

HÃY TẠO RA

Ai sẽ cho bạn sự ủng hộ vô giá và vô điều kiện đó?
Người Ấy có thể là vợ/chồng, bạn thân hay anh/chị/em trong gia đình có ảnh hướng lớn đến cuộc đời bạn?
Bằng một cách nào đó, hãy cùng Người Ấy có mặt tại Break Camp trong chương trình sắp tới, các bạn sẽ bóc, tách từng lớp suy nghĩ, cảm xúc và đón nhận con người thật của nhau để rồi những cái vỗ vai, ôm chặt hoặc chỉ cần ánh mắt động viên sẽ trở thành điểm tựa vững chắc để vùng dậy mạnh mẽ, là đốm lửa để bùng lên nhiệt huyết và năng lượng để tiếp tục hành trình đến thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY

LỊCH TRÌNH THAM GIA BREAKCAMP

NGÀY 1

05.04.2024
Học viên có mặt tại Công Viên Gia Định lúc 15h00 để lên xe di chuyển đến trại huấn luyện Break Camp và sinh hoạt theo hướng dẫn củaBan Tổ Chức.

NGÀY 2

06.04.2024
Học viên học tập trung tại trại theo hướng dẫn của Ban Tổ Chức

NGÀY 3

07.04.2024
Học viên học tập trung tại trại và lên xe di chuyển về TP. HCM sau khi kết thúc trại. Dự kiến kết thúc trại lúc 19h00 và trở về TP. HCM có mặt lúc 21h00.
*Để bạn có trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất với những trải nghiệp trong chương trình, lịch trình không được công bố chi tiết. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ BTC chương trình để được trợ giúp.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

CHI PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình được tổ chức và tài trợ bời CỘNG ĐỒNG SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG và bảo trợ bởi SPEED EDU GROUP. Chương trình không thu phí, các thành viên tham gia đóng khoản phí hỗ trợ bao gồm: Ăn - ở - đi lại trong chương trình:
1. Xe đưa đón từ TP. HCM đến trại huấn luyện Break Camp
2. Chi phí ăn phòng nghỉ, ăn uống trong chương trình
3. Đồng phục áo thun & thẻ đeo trong chương trình
4. Đội ngũ support và trợ giảng hỗ trợ xuyên xuốt chương trình
5. Địa điểm huấn luyện và các vật dụng hỗ trợ

Các Chi Phí Bao Gồm

TỔNG CHI PHÍ: 3.900.000Đ

Có thể đây là một khoá học với nhiều trải nghiệm mà các anh chị chưa từng có trong đời. Đây có thể là bước ngoặc của cuộc đời trước khi bước vào một năm mới, như một VẬN HỘI MỚI.
"Tương lai chỉ thay đổi khi ta thay đổi", và mọi việc bắt đầu bằng một chữ: DÁM! và sự QUYẾT TÂM

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ

TS. NGUYỄN HÀ BẰNG
HUẤN LUYỆN VIÊN
Trong thời gian qua, với hơn 25 năm kinh nghiệp làm việc TS. Nguyễn Hà Bằng đã giúp hàng trăm doanh nghiệp trên khắp Việt Nam phát triển công việc kinh doanh một cách thịnh vượng.

Từng đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng tập đoàn TTC Group. Hiện tại Bằng tập trung thử thách mới giúp các cá nhân & đội nhóm, hệ thống. các nhân viên văn phòng, các chủ doanh nghiệp truyền thống, các bạn đang kinh doanh tự do,... Tìm ra một giải pháp mới để tăng trưởng công việc kinh doanh và thu nhập.

Đồng thời TS. Nguyễn Hà Bằng hiện đang xây dựng một xứ mệnh triệu người cùng cộng đồng Số Học Thịnh Vượng - hơn 500 thành viên.

NGUYỄN HÀ BẰNG LÀ AI?

Hiện Bằng đang sở hữu hệ thống hơn 400 website bán hàng | Fanpage | chatbot thành viên... là công cụ kinh doanh đắc lực

Với 25 năm kinh nghiệm thực chiến kinh về kinh doanh số, xây dựng hệ thống marketing automation. Anh từng tham gia chia sẻ kinh doanh cùng các diễn giả hàng đầu thế giới

1 năm gần đây, chỉ riêng hệ thống marketing automation đã lại cho anh doanh số trung bình 5 tỷ đồng/tháng và đội nhóm đồng hành cùng anh đã có những thu nhập từ 15 - 200tr đồng/tháng sẽ còn phát triển X2 , X3 trong những năm tiếp theo.

ÔNG CÒN LÀ TÁC GIẢ 2 QUYỂN SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Sách HÀNH TRÌNH
LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG

5.000 bản bán hết trong 1 tuần ra mắt

Sách SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG
LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI BẰNG KHOA HỌC SỐ

Hơn 100.000 người trên toàn thế giới sở hữu ebook trong 12 tháng ra mắt

HÌNH ẢNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH

cảm nhận của học viên khi tham gia chương trình

THÀNH CÔNG DÀNH CHO NHỮNG AI BIẾT NẮM BẮT CƠ HỘI
Có Thể Bạn Vẫn Còn Do Dự Để Nắm Bắt Cơ Hội Này Nhưng Chắc Chắn Chương Trình Này Chỉ Diễn Ra Một Lần Duy Nhất Trong Năm Nay. Hãy Đến Vì Sự Thành Công Của Bạn!

TÔI MUỐN THAM GIA KHOÁ HỌC

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Copyright @ SPEEDEDU. All Rights Reserved.

CÔNG TY

TNHH Huấn Luyện Đỉnh Cao

ĐỊA ĐIỂM

Số D8, KP 5, Phường Bửu Long, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại:

086 7979 881 (Ms. Ngọc Diễm)

Email:

 speededugroup@gmail.com

Chi phí tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức và tài trợ bời CỘNG ĐỒNG SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG và bảo trợ bởi SPEED EDU GROUP. Chương trình không thu phí, các thành viên tham gia đóng khoản phí hỗ trợ bao gồm: ăn/ở/đi lại trong chương trình

Các Chi Phí Bao Gồm

1. Xe đưa đón từ TP. HCM đến trại huấn luyện Break Camp
2. Chi phí ăn phòng nghỉ, ăn uống trong chương trình
3. Đồng phục áo thun & thẻ đeo trong chương trình
4. Đội ngũ support và trợ giảng hỗ trợ xuyên xuốt chương trình
5. Địa điểm huấn luyện và các vật dụng hỗ trợ

CHI PHÍ: 3.900.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày (1) 05/04/2024: Học viên có mặt tại Công Viên Gia Định lúc 17h00 để lên xe di chuyển đến trại huấn luyện Break Camp và sinh hoạt theo hướng dẫn củaBan Tổ Chức.

Ngày (2) 06/04/2024: Học viên học tập trung tại trại theo hướng dẫn của Ban Tổ Chức

Ngày (3) 07/04/2024: Học viên học tập trung tại trại và lên xe di chuyển về TP. HCM sau khi kết thúc trại | dự kết thúc trại lúc 19h00 và trở về TP. HCM có mặt lúc 21h00.

Lịch Trình

*Để bạn có trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất với những trải nghiệp trong chương trình, lịch trình không được công bố chi tiết. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ BTC chương trình để được trợ giúp.
Để có thay đổi, chắc chắn đó sẽ là một quá trình chông gai và nhiều đau đớn đó là lúc bạn cần một người thân thiết có thể thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia với quyết định của mình.

HÃY TẠO RA THAY ĐỔI TẠO RA TỪ BÊN TRONG

Ai sẽ cho bạn sự ủng hộ vô giá và vô điều kiện đó?
Người Ấy có thể là vợ/chồng, bạn thân hay anh/chị/em trong gia đình có ảnh hướng lớn đến cuộc đời bạn?
Bằng một cách nào đó, hãy cùng Người Ấy có mặt tại RisingCamp trong chương trình sắp tới, các bạn sẽ bóc, tách từng lớp suy nghĩ, cảm xúc và đón nhận con người thật của nhau để rồi những cái vỗ vai, ôm chặt hoặc chỉ cần ánh mắt động viên sẽ trở thành điểm tựa vững chắc để vùng dậy mạnh mẽ, là đốm lửa để bùng lên nhiệt huyết và năng lượng để tiếp tục hành trình đến thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại Break Camp bạn sẽ có cơ hội bóc tách con người bên trong của bạn. Bạn sẽ phát hiện ra rằng có những nỗi sợ vô hình đã ngăn cản sự thành công của bạn. Những trải nghiệm tại Break Camp sẽ giúp bạn VƯỢT QUA MỌI NỖI SỢ và NIỀM TIN GIỚI HẠN CỦA BẠN để tự tin CHINH PHỤC mọi MỤC TIÊU trong cuộc sống CỦA BẠN

GIÁ trị của chương trình
break camp

NẾU BẠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP / LEADER

- Nâng tầm bản thân để dẵn dắt đội ngũ
- Phát huy năng lực lãnh đạo
- Phã vỡ "niềm tin giới hạn để bứt phá doanh nghiệp
- Nâng cao kỹ năng tương tác và gắn kết đội nhóm

NẾU BẠN LÀ CÁ NHÂN

- Phá vỡ niềm tin giới hạn để sống cuộc đời thành công hạnh phúc
- Cài đặt niềm tin tích cực và năng lượng về bản thân
- Loại bỏ sự trì hoãn của bạn thân và hướng đến mục tiêu
- Nâng cao kỹ năng tương tác và xây dựng mối quan hệ

NẾU LÀ BA/MẸ - VỢ/CHỒNG

- Tìm ra chìa khóa của hạnh phúc gia đình
- Xây dựng gia đình hạnh phúc trên nền móng yêu thương và lòng biết ơn
- Thấu hiểu sâu sắc về mối quan hệ và giá trị bền vững
- Phá vỡ cái tôi cá nhân để cuộc sống hạnh phúc
Dám thay đổi để cắt phăng những sợi dây vô hình đang điều khiển bạn, thiêu rụi những nỗi sợ đang kiểm soát bạn, trả lại cho bạn 100% quyền quyết định cuộc đời mình và trao cho bạn sức mạnh, sự sáng suốt để chinh phục những đỉnh thành công

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN PHẢI LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH

Hãy cho phép mình đến Break Camp, bạn sẽ tìm lại chính con người thành công của bạn vốn dĩ từ lúc bạn được sinh ra nhưng do trong quá trình sống, do gặp những khó khăn và thử thách của cuộc đời nên con người thành công đó bị mất đi. Bạn sẽ định hình được rõ ràng hơn về giấc mơ của mình, sứ mệnh của mình trên cuộc đời này. 
Thông qua Break Camp, bạn sẽ hiểu trái tim yêu thương và bao dung, tìm gốc rễ của các vấn đề xung đột trong gia đình, người thân và mối quan hệ, từ đó tìm cách giải quyết một cách triệt để. Nhiều gia đình và cặp đôi đã được hàn gắn qua các module trải nghiệm tâm thức.

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN ĐANG PHẢN ỨNG VỚI CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Bạn Chính Là Người Thay Đổi Cuộc Sống Của Chính Hay Mình Bị Thay Đổi Bởi Cuộc Sống
Thay đổi chính là một điều tất yếu trong cuộc sống này mà bạn KHÔNG THỂ cưỡng lại. Những thông tin bạn đón nhận, những người bạn gặp gỡ, những công việc bạn làm,… Chúng đều trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra những thay đổi cho cuộc đời bạn. Câu hỏi là: Bạn muốn TỰ MÌNH thay đổi hay BỊ thay đổi?
Hầu hết chúng ta đều suy nghĩ rằng mình đang làm chủ và kiểm soát được những thay đổi của chính mình. Nhưng nếu bạn suy nghĩ lại và phân tích một chút, sẽ có chút bất ngờ đấy:
 • Bạn trễ hẹn với khách hàng sáng nay mưa lớn quá, thay đổi đó Bị thời tiết quyết định
 • Bạn thường ngủ muộn nên bị ảnh hưởng tới chất lượng công việc, thay đổi đó Bị thói quen quyết định.
 • Bạn buồn vì bị khách hàng từ chối hợp đồng, tâm trạng đó Bị thái độ khách quyết định.
Khi Những Thay Đổi Trong Đời Bạn Bị Những Yếu Tố Bên Ngoài Quyết Định
Thì Bạn Đã Trở Thành Con Rối Không Hơn Không Kém.
Breack Camp - Kỳ trại huấn luyện đặc biệt cho các cá nhân và đội nhóm Số Học Thịnh Vượng, giúp củng cố kỹ năng và tận dụng cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động "HỌC TẬP THÔNG QUA SỰ TRẢI NGHIỆM" để khám phá bản thân và vượt qua thử thách cùng đồng đội.

Những trải nghiệm sẽ giúp bạn tháo gỡ những giới hạn tâm lý và khai phá tiềm năng bên trong mình. Qua đó giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn và tối ưu hóa hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có cái nhìn mới về bản thân, công việc và cuộc sống, và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

RISING CAMP

Thời gian
Địa điểm

Tập trung & Khởi hành: Công viên Gia Định Phú Nhuận

Giá vé:
Giá cho 1 người: 7.000.000đ/người

Hotline: 028 7304 9899

Hướng dẫn thanh toán
Sau khi nhập thông tin đăng ký theo mẫu trên, Anh/Chị vui lòng chuyển khoản theo cú pháp sau

NGÂN HÀNG: Vietcombank – CN Đồng Nai
Chủ tài khoản: Nguyễn Hà Bằng
STK: 0121000889711 
Nội dung chuyển tiền: RisingCamp [số điện thoại - họ tên]

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Tôi là thành viên của team SHTV, tôi chưa từng tham gia Camp trước đây
Tôi là thành viên của team SHTV, tôi đã từng tham gia Camp
Tôi là người thân của thành viên SHTV
Tôi là khách mời tham gia
Tôi đã đóng phí 3,9tr tham gia
Tôi chưa đóng phí tham gia
Size S (< 55Kg)
Size M (< 65Kg)
Size L (<75Kg)
Size XL (<85kg)
XXL (<85kg)
Mô Tả Đúng Nhất Về Anh/Chị Khi Tham Gia Chương Trình
Anh/chị đã đóng phí tham gia chưa? 
Thông Tin Cá Nhân
Chọn Size Áo Của Anh/Chị
Thông Tin Chuyển Khoản
Ngân Hàng Á Châu - ACB Bank
Số Tài Khoản: 22 22 46
Nội Dung: Tên + Số Điện Thoại + Camp
Học Phí: 3.900.000đ
Ví Dụ: Nguyễn Văn A - 0909188199 - Camp