ĐĂNG KÝ NGAY

• COMBO •

COMBO này dành riêng cho bạn, Click và đăng ký tại đây

CÓ MỘT SỰ THẬT RẰNG 80% NGƯỜI LÀM KINH DOANH CHƯA CÓ CÔNG THỨC - CHIẾN LƯỢC - MỤC TIÊU

HÃY KIỂM TRA NHỮNG CÂU TRẢ LỜI “CÓ”!
 • Bạn muốn kinh doanh khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào 
 • Bạn muốn phát triển doanh số cho chính doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh hiện tại của mình. 
 • Bạn đang tìm giải pháp ứng dụng công nghệ vào công việc kinh doanh của mình để gia tăng hiệu quả. 
 • Bạn có đang tìm kiếm cộng đồng kinh doanh để đồng hành và học hỏi kinh nghiệm, và hơn hết là để bán chéo sản phẩm
Nếu bạn trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bên trên thì Combo Đồng Hành Kinh Doanh Đột Phá chính là sự lựa chọn sáng giá cho bạn trong bối cảnh hiện tại.
Doanh số bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bởi nó quyết định tới sự tồn tại và phát triển của chính cá nhân, doanh nghiệp đó.
 • Ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ trong ngành hàng bạn đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ vậy làm thế nào để bạn tạo ra ưu thế của riêng mình.
 • Kinh tế suy thoái sức mua giảm? Kinh tế suy thoái và sự cạnh tranh gay gắt làm khách hàng bối rồi cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.
 • Khó tìm kiếm và khai thác khách hàng mới ? làm thế nào để tìm kiếm khách hàng mới nhanh chóng và khai thác đúng nhu cầu của khách hàng tạo ra chuyển đổi
 • Khó khăn trong việc thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động? Trước bối cảnh suy thoái và khó khăn bạn chưa biết đặt mục tiêu phù hợp và kế hoạch hành động.
Bạn đang CHÁN NẢN với:

NHẬN NGAY BỘ GIẢI PHÁP

Trong công việc kinh doanh có phải bạn đang đối mặt với nhiều thách thức đáng kể mà không biết cách vượt qua

Trong thị trường đầy cạnh tranh có thể bạn chưa thành công  vì chưa cố gắng mà là vì bạn đang bị giới hạn bởi những nguyên nhận sau:
 • Chưa thuần thục các kỹ năng cần thiết: xử lý từ chối, thấu hiểu tâm lý,..
 • Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra nhiều sự hỗ trợ 
 • Khai thác nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng để hướng đến sản phẩm 
 • Bạn chưa có cộng đồng để giao lưu học hỏi, bán chéo sản phẩm. Đừng quên mối quan hệ chất lượng sẽ tạo ra nhiều cơ hội
 • Chưa tìm ra công thức để bán hàng một cách đơn giản hoá  
12 buổi học Online chuyên sâu giúp đồng hành phát triển năng lực kinh doanh và kỹ năng bán hàng.

4.000.000Đ

12 BUỔI HỌC CHUYÊN SÂU ĐỒNG HÀNH

TUY NHIÊN HÔM NAY, NGAY TẠI LÚC NÀY, GIÁ CỦA NÓ CHỈ CÒN 

ĐĂNG KÝ COMBO 2 NGAY VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 499.000Đ

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

Kết hợp kỹ năng lãnh đạo kết hợp với kỹ năng bán hàng sẽ cho bạn tầm nhìn và kỹ năng quản lý đội nhóm xuất sắc.

1.000.000Đ

KHOÁ HỌC BÁN HÀNG THỰC CHIẾN

Kết hợp 2 hình thức học Online/Offline với mục đích kích hoạt năng lượng mạnh mẽ bên trong bạn. Với những kiến thức trọng tâm về kinh doanh.

1.000.000Đ

12 BUỔI NETWORKING GIỚI THIỆU BÁN CHÉO SẢN PHẨM

Tham gia vào 12 buổi Networking giúp bạn giới thiệu và bán chéo sản phẩm của bạn trên cộng đồng với hơn 1000 thành viên.

2.000.000Đ

HIỂU & ỨNG DỤNG AISPEED VÀ KỊCH BẢN BÁN HÀNG

Công cụ siêu mạnh mẽ giúp bạn tạo ra danh sách 100 khách hàng tiềm năng trong tíc tắc mà bạn không thể bỏ qua trong công việc bán hàng.

2.000.000Đ

12 BUỔI HỌC CHUYÊN SÂU

12 BUỔI NETWORKING GIỚI THIỆU BÁN CHÉO SẢN PHẨM

HIỂU & ỨNG DỤNG AISPEED VÀ KỊCH BẢN BÁN HÀNG

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

KHOÁ HỌC BÁN HÀNG THỰC CHIẾN

12.000.000Đ

6.000.000Đ

5.000.000Đ

5.000.000Đ

5.000.000Đ

TỔNG GIÁ TRỊ:

33.000.000Đ

33.000.000Đ

GIÁ ƯU ĐÃI: 499.000Đ

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì đây chính là BỘ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN

CÓ LẼ BẠN VẪN ĐANG CÒN PHÂN VÂN
TẠI SAO GIÁ TRỊ RẤT CAO NHƯNG GIÁ LẠI RẺ NHƯ VẬY?

Tôi khẳng định trước đây những kiến thức này tôi đã thu phí chục triệu trên một khoá học. Tuy nhiên đến hiện tại, Bằng muốn trao đi nhiều giá trị hơn nữa đến với cộng đồng những người đang kinh doanh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trong 25 năm kinh nghiệm, Bằng đã tổ chức nhiều khóa đào tạo miễn phí. Tuy nhiên, Bằng nhận ra rằng những kiến thức miễn phí thường thường không được đánh giá cao và bạn sẽ không tìm cách để áp dụng vào thực tế để tạo ra kết quả. Ngược lại, với một mức phí dù là nhỏ nhất bạn sẽ không nợ tôi gì cả và Bằng phải có trách nhiệm hỗ trợ bạn để đồng hành tạo ra kết quả.

Vì vậy, với một mức phí rất rẻ sẽ làm cam kết cho lựa chọn của bạn. Điều này tốt cho cả bạn và Bằng.

NẾU BẠN CÒN CHẦN CHỪ HÃY ĐỌC
LỜI NHẮN NHỦ TÂM HUYẾT TỪ BẰNG

Thật sự nếu bạn còn đang khó khăn hoặc băn khoăn chưa biết lựa chọn thì Combo Đồng Hành Đột Phá Doanh Số chỉ với 499.000đ sẽ phù hợp với bạn. Chỉ với một mức phí không quá cao sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời.

Bằng đang có 1 lời cam kết điên rồ để bạn hiểu là Bằng đã và đang nỗ lực truyền tải giá trị thông qua những khoá học online chứ không để làm giàu từ những mức phí rất nhỏ này.

Nếu bạn đăng ký combo này mà không nhận được giá trị, Bằng sẽ sẵn sàng hoàn 100% mức phí bạn đã bỏ ra, còn với các phần quà tặng kèm theo combo, bạn có thể giữ lại 100%. Điều đó để bạn hiểu rằng, mọi rủi ro Bằng sẽ chịu hết cho bạn! Việc của bạn là hãy cho phép bản thân mình được trải nghiệm trên hành trình phát triển này.

Nếu bạn nói bạn không có tiền để sỡ hữu, thì tận sâu trong trái tim bằng nói thật rằng bạn càng bắt buộc nên sỡ hữu, vì đây là những công thức bí mật mà Bằng đã áp dụng cho mình và đội nhóm và nó sẽ giúp bạn đột phá về thu nhập của mình. Hãy để Bằng có thể chạm đến bạn và đồng hành cùng bạn thay đổi cuộc sống hiện tại.

No sale no money (không bán hàng thì không có tiền) nếu chỉ được chọn duy nhất một kỹ năng quan trọng nhất Bằng thực tâm khuyên bạn hãy chọn kỹ năng bán hàng. Hãy là người khôn ngoan, đầu tư vào kiến thức và kỹ năng của mình, để tạo ra tài sản thay vì dành tiền đi mua tiêu sản như một bữa nhậu nhẹt hay ca hát.

Hãy là một người thông minh! Bằng đã chia sẻ xong rồi, lựa chọn là ở bạn!

ĐĂNG KÝ COMBO VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 499.000Đ

TS. NGUYỄN HÀ BẰNG
TRAINER
Ts. Nguyễn Hà Bằng, người sáng lập AI Speed, đồng thời là nhà lãnh đạo và huấn luyện viên bán hàng với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo phát triển đội nhóm, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh & Coaching doanh nghiệp tự động hóa. 
Được truyền cảm hứng từ tiềm năng to lớn của công nghệ như ChatGPT, ông đã tạo ra AI Speed không chỉ như một giải pháp thông thường, mà là một nền tảng đặc biệt, nhằm mục tiêu mang lại giá trị đột phá cho khách hàng. Điều này tạo nên tiền đề vững chắc cho khóa học MSC, giúp học viên không chỉ học mà còn có thể áp dụng vào thực tiễn kinh doanh của mình.
Với thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 120.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Là Founder của cộng đồng Số Học Thịnh Vượng, ông đã giúp đỡ hàng trăm thành viên phát triển và đạt được thành công trong kinh doanh.

Sách SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG
LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI BẰNG KHOA HỌC SỐ

Hơn 100.000 người trên toàn thế giới sở hữu ebook trong 12 tháng ra mắt

Sách HÀNH TRÌNH
LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG

5.000 bản bán hết trong 1 tuần ra mắt

ÔNG CÒN LÀ TÁC GIẢ 2 QUYỂN SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

TÔI MUỐN THAM GIA NGAY

mọi người đã nói gì

Dưới đây là một số cảm nhận của các thành viên đã và đang phát triển từng ngày thông qua sự đồng hành của Bằng. Bạn có sẵn sàng là người tiếp theo? Hãy để Bằng có cơ hội chạm đến và hỗ trợ bạn

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT
ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH DOANH
CHÍNH LÀ NGAY BÂY GIỜ

Đừng ngồi chờ doanh số tự cải thiện

SỠ HỮU NGAY

Có thể trong khi bạn còn đang phân vân vỀ giá trị - THÌ đà CÓ NGƯỜI KHÁC BIẾT ĐẾN VÀ BIẾN NÓ TRỞ THÀNH CƠ HỘI CHO CHÍNH MÌNH.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Copyright @ SPEEDEDU. All Rights Reserved.

CÔNG TY

TNHH Huấn Luyện Đỉnh Cao

ĐỊA ĐIỂM

Số D8, KP 5, Phường Bửu Long, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại:

086 7979 881 (Ms. Ngọc Diễm)
070 455 2809 (Ms. Thanh Xuân)

Email:

 speededugroup@gmail.com