ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAM GIA THÀNH VIÊN MASTER SALE CLUB CÙNG CỘNG ĐỒNG
SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

MASTER SALES CLUB - MSC không chỉ là một chương trình học tập, mà MSC là nơi hội tụ những tinh hoa của huấn luyện thực chiến, đồng hành liên tục với thành viên. Kết hợp hoàn hảo cả hoạt động Online + Offline, ứng dụng công cụ đỉnh cao trí tuệ nhân tạo và Kịch Bản Bán Hàng giúp bạn Trở thành Siêu sao bán hàng bất chấp nền tảng hiện tại của bạn đang ở đâu.

THÔNG TIN CƠ BẢN VÀ ĐỊNH NGHĨA

Công ty TNHH Huấn Luyện Đỉnh Cao (tên tiếng anh Speed Edu Group, viết tắt SEG): là doanh nghiệp hoạt động theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Đơn vị đưa ra các sản phẩm, dịch vụ được nêu trong Điều khoản này.
Cộng đồng Số học Thịnh Vượng (viết tắt là CĐ hoặc CĐ SHTV): là Cộng đồng được xây dựng và phát triển dựa trên tinh thần tự nguyện, giúp thành viên cùng học tập phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Dưới sự điều hành của SEG và người sáng lập Cộng đồng là thầy Nguyễn Hà Bằng.
Thành viên MSC (TV): là thành viên tham gia vào hoạt động MSC, hoạt động theo Điều khoản này và các quy định, thỏa thuận khác của Cộng đồng.
Điều khoản: là các điều khoản, quy định, thỏa thuận được đưa ra bởi SEG trong Điều khoản này hoặc các điều khoản, quy định khác của MSC, là các nội dung thỏa thuận mà TV phải tuân thủ khi tham gia vào hoạt động.
Phí Thành viên MSC: là khoản phí định kỳ thành viên phải đóng để tham gia trở thành thành viên MSC. Đây là phí thành viên với thời gian tùy thời điểm và gói phí mà thành viên tham gia. Các quyền lợi tặng kèm sẽ được làm rõ theo từng thời điểm thành viên đăng ký tham gia.
Sản phẩm, dịch vụ (SP/DV): là các sản phẩm, dịch vụ mà SEG đưa ra để cung cấp cho Thành viên hoặc hỗ trợ thành viên phát triển. SEG có thể phát triển không hạn chế các loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau theo nhu cầu và định hướng phát triển.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

SEG cung cấp các SP/DV sau đến cho Thành viên tương ứng theo thỏa thuận giữa 2 bên vào từng thời điểm cụ thể, bao gồm:
- Các khóa học, sản phẩm, công cụ hỗ trợ và chương trình đồng hành hỗ trợ Thành viên (online và offline).
- Sau khi được cung cấp, Thành viên được quyền chủ động sử dụng các SP/DV dưới sự hướng dẫn và quy định cụ thể của SEG.

BẢN QUYỀN VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

SEG là chủ sở hữu bản quyền nội dung, hình thức, cấu trúc, nhãn hiệu của tất cả các SP/DV cung cấp cho TV và đã được đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ.
Thành viên tuyệt đối không được sao chép, nhân bản hoặc chia sẻ tài khoản đăng nhập, nội dung và thông tin SP/DV cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả việc chia sẻ cho thành viên khác. Nếu Thành viên vi phạm, thì sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và cắt tư cách Thành viên.

HOÀN PHÍ HOẶC CHUYỂN ĐỔI GIÁ TRỊ

Phí tham gia thành viên hoặc tiền cọc tham gia thành viên chỉ được hoàn trả nếu bạn quyết định thay đổi không tiếp tục tham gia trong vòng 48h tính từ thời điểm đăng ký hoặc thanh toán, Và phải trước thời điểm bạn đồng ý với Điều khoản này dưới bất kỳ hình thức nào.
Ngay sau đó, trong vòng 48h SEG sẽ cung cấp thông tin qua hệ thống Email, tin nhắn cá nhân hoặc bất kỳ phương tiện tương tác thuận tiện nào khác kể cả hệ thống online. Sau thời điểm được nêu ở trên và bạn nhận được thông tin với các giá trị tương ứng với mức phí đã đóng, thì phí thành viên sẽ không được hoàn lại với bất kỳ lý do gì.
Số tiền cọc giữ lại (nếu có) do bạn không nhận lại tiền hoàn trả, sẽ được hỗ trợ chuyển đổi thành các SP/DV tương đương khác của SEG do bạn lựa chọn hoặc bảo lưu trong vòng tối đa 6 tháng. Sau thời hạn 6 tháng bảo lưu, nếu bạn không tự lựa chọn phương án chuyển đổi theo hướng dẫn, SEG sẽ tự động chuyển đổi theo phương án tương ứng và thông báo cho bạn thông qua email, tin nhắn hoặc phương tiện xác nhận tương đương khác.
Các tài khoản được cấp cho thành viên sẽ không được chuyển đổi cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả người thân gia đình. Bạn toàn quyền sử dụng tài khoản theo nhu cầu cá nhân phù hợp với các quy định sử dụng và tuân thủ Điều khoản dịch vụ này.

HỦY HOẶC CHẤM DỨT DỊCH VỤ

SEG đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư rất nghiêm túc về cả thời gian, tiền bạc và các nguồn lực khác để phát triển, nâng cấp các giá trị kèm theo SP/DV của mình và gia tăng giá trị cho Thành viên.
Vì vậy, Khi đăng ký trở thành Thành viên và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ này thông qua các hình thức thỏa thuận khác nhau (bản cứng hoặc bản mềm hay tương đương, online hoặc offline), đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân thủ các quy định ở Điều Khoản phía trên.
Bạn ngay lập tức có thể tận dụng và sử dụng các nguồn lực, cũng như những SP/DV sau khi được SEG cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy, dù bạn quyết định sử dụng SP/DV ở mức độ nào (bao gồm cả việc tự lựa chọn không sử dụng), đều được xem như bạn đã sở hữu SP/VD, chúng tôi sẽ không hoàn lại phí dưới bất kỳ hình thức nào. Ngay cả việc việc hủy tư cách Thành viên, do bạn chủ động hoặc do bạn vi phạm nguyên tắc của các Điều khoản Sử dụng dịch vụ này, thì điều này vẫn được thực thi.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Các thông tin cá nhân của Thành viên sẽ được chúng tôi bảo mật, và chỉ sử dụng cho việc tương tác hỗ trợ, kết nối với thành viên. Bằng việc đồng ý với Điều khoản Dịch vụ này, bạn đồng ý cho chúng tôi định kỳ hoặc bất thường gửi đến bạn các thông tin dịch vụ, khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc,... để giúp bạn phát triển và nhận được nhiều giá trị hơn. Cũng như đồng ý để chúng tôi sử dụng hình ảnh, video, các tương tác và phản hồi,... của bạn cho việc quảng bá và thu hút, truyền cảm hứng, hỗ trợ cho các Thành viên và khách hàng khác, mà không yêu cầu được trả bất kỳ khoản phí nào liên quan. Trong trường hợp, bạn không mong muốn những điều này, vui lòng thông báo chính thức cho chúng tôi bằng văn bản yêu cầu, chúng tôi sẽ dừng các hoạt động này trong vòng 7 ngày làm việc.
Các tài khoản được SEG cung cấp cho Thành viên được yêu cầu bảo mật. Nếu bạn chia sẻ tài khoản ra ngoài hay cho bất kỳ ai khác. Hành động này ảnh hưởng đến chính quyền lợi của bạn và các Thành viên khác trong Cộng đồng và Bản quyền của chúng tôi. Chúng tôi có quyền đơn phương khóa tài khoản nếu phát hiện hành vi trục lợi. Trong trường hợp nghiêm trọng, SEG hoặc các thành viên khác có thể khởi kiện nếu việc chia sẻ tài khoản ra ngoài trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi của họ.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Trách nhiệm pháp lý của SEG trong mọi trường hợp không vượt quá khoản phí mà SEG đã nhận từ Thành viên.
SEG sẽ không chịu trách nhiệm về các tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc tin tưởng vào bất kỳ tài liệu, hay SP/DV nào do SEG cung cấp, dưới bất kỳ hình thức nào.
SEG sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp, bao gồm nhưng không giới hạn: (1) Thành viên không có khả năng sử dụng hoặc chậm trễ trong việc truy cập website, hệ thống tài khoản mà SEG cung cấp hoặc bất kỳ nguồn tài liệu nào khác được cung cấp bởi SEG; (2) bất kỳ sự vắng mặt nào khi tham gia các hoạt động của Cộng đồng, bao gồm và không hạn chế các khóa học online và offline; (3) thất bại hoặc trì hoãn trong việc cung cấp, phân phối bất kỳ SP/DV của SEG; (4) bất kỳ sai sót nào trong việc truyền tải thông tin.

THỪA NHẬN VÀ ĐỒNG Ý

Bằng việc xác nhận đồng ý với Điều khoản dịch vụ này, bạn thừa nhận rằng bạn đã đồng ý với tất cả các quy định liên quan mà SEG triển khai tại Cộng đồng SHTV, MSC, hoặc bất kể thỏa thuận nào khác hoặc các giao dịch khác giữa SEG với Thành viên hoặc ngược lại. Việc nhận hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu nào được cung cấp bởi SEG, tại bất kỳ thời điểm nào và bằng bất kỳ phương tiện nào, dù là trực tiếp hay gián tiếp, online hay offline, đều thể hiện sự thừa nhận của bạn về tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi, cũng như sự đồng ý với toàn bộ các Điều khoản và điều kiện của dịch vụ kèm theo. Thỏa thuận bằng văn bản này hình thành thỏa thuận chung giữa các bên, mọi thỏa thuận hứa hẹn, tuyên bố trước cam kết trước đó sẽ được bỏ qua.

KHUYẾN CÁO

Tại SEG và Cộng đồng Số Học Thịnh Vượng và MSC, chúng tôi không tin vào việc làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế các SP/DV các khóa học và chương trình đồng hành với Thành viên. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau và đặc biệt trong số đó là chính bạn. Những con số chúng tôi đưa ra về kết quả tham khảo (nếu có) là kết quả của riêng chúng tôi hoặc những người đã đạt được nó. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thêm thời gian, cần hành động, làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

CỘNG ĐỒNG SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

SPEED EDU GROUP
MSC

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THÀNH CÔNG

Chúc mừng !::name::! đã trở thành thành viên cùng Cộng Đồng Số Học Thịnh Vượng.

Chúc bạn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trên hành trình đồng hành cùng Số Học Thịnh Vượng