Xin chào,
Tôi là NGUYỄN HÀ BẰNG

"Bằng đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh & Coaching doanh nghiệp tự động hóa. Trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 25.500 cá nhân & doanh nghiệp tại Việt Nam, Founder dự án 200 doanh nghiệp Triệu Đô. Nguyên Phó Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC Group, là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam. Và Bằng cũng là học trò của Vua Bán Hàng Blair Singer về bán hàng & điều phối sân khấu."

TỪ CUỘC ĐỜI BẦN NÔNG TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CHO HƠN 25.500 CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM


Từ một thằng bé xuất thân trong gia đình bần cố nông, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, Bằng của ngày hôm nay đã trở thành một người hoàn toàn tự do về mặt tài chính. Tầm nhìn và sứ mệnh của Bằng chẳng phải làm giàu, mà là giúp cho những doanh chủ đang loay hoay thoát ra khỏi mớ bòng bong rối rắm trong doanh nghiệp của họ bằng những khóa đào tạo, coaching doanh nghiệp tự động hóa đã được kiểm chứng.


Khởi đầu và thất bại


Trước đây, khi Bằng bước vào chặng đường khởi nghiệp, Bằng thành lập nhiều công ty, trong đó có một công ty tổ chức sự kiện. Bản thân Bằng khi ấy là một vị giám đốc, nhưng lại không có khả năng lãnh đạo, cũng không có năng lực giải quyết vấn đề. Đứng giữa cuộc chiến của những con người tài năng, Bằng rối rắm và bất lực. Sau một năm hoạt động, công ty chính thức phá sản. Sau sự thất bại của công ty tổ chức sự kiện này, Bằng tạm gác lại mọi thứ và trở lại với công việc làm thuê... 

Sau một vài năm, Bằng cũng đã đủ tự tin để khởi nghiệp lần nữa. Đón đầu xu thế, Bằng mở một quán cà phê khá quy mô. Dồn hết tâm huyết vào lần khởi nghiệp này, Bằng thu được trái ngọt đầu tiên, quán cà phê kinh doanh rất tốt và mang lại lợi nhuận cao. Như một con ngựa non háu đá, khi mở rộng quy mô Bằng lập tức gặp nhiều vấn đề. Thêm đó, bản thân không có năng lực lãnh đạo, Bằng không đủ sức mạnh và dũng khí đương đầu với sóng gió. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, cả 3 quán cà phê đều phải đóng cửa.


Thất bại để thành công


Tưởng chừng như đã gục ngã, nhưng lại tái sinh và mạnh mẽ hơn. Bằng nghĩ đến chuyện phải nỗ lực phát triển bản thân mình bằng con đường học vấn và Bằng đã hoàn thành chương trình thạc sỹ, tiến sỹ. Sau bao năm học hành, nghiên cứu, Bằng nhận ra rằng cũng như phần lớn các doanh nhân đang tư duy theo một lối mòn cũ kỹ. Chính vì thế, Bằng quyết tâm phát triển bản thân thông qua các khóa học từ các diễn giả hàng đầu như T. harv Eker, John C. Maxwell, Tony Robbins và đặc biệt từ “Vua bán hàng” Blair Singer. Đó cũng chính là khoảng thời gian đánh dấu cho sự thay đổi đáng kể trên chặng đường sự nghiệp của Bằng sau này.

SỨ MỆNH TRIỆU NGƯỜI


Tạo nên một Cộng đồng doanh nghiệp mà nơi đó có thể tổ chức các hoạt động thiết thực giúp cho cộng đồng ngày càng phát triển hơn cùng dự án 1,000,000 ngôi nhà được cho đi.


Xây dựng một Rising Team với hơn 100 Trainer đạt chuẩn. Mục tiêu là giúp cho 1,000,000 sinh viên học kiến thức phát triển bản thân miễn phí và hơn thế nữa, giúp cho doanh chủ khởi nghiệp có được kiến thức nền tảng trong kinh doanh. Đây là điều mà Bằng vô cùng tâm huyết, Bằng cùng đội ngũ cộng sự của mình đang nỗ lực hàng giờ để biến tất cả những điều này thành hiện thực.

CHÂM NGÔN SỐNG


Đối với Bằng, Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là Đội nhóm. Thực tế kinh doanh là đi giải quyết vấn đề cho người khác, bạn càng giải quyết vấn đề cho nhiều người, bạn càng giàu có, vì thế kinh doanh không có gì là huyền bí.


Bên cạnh đó, việc phát triển bản thân là điều tất yếu song song cùng với việc phát triển doanh nghiệp. Lãnh đạo giỏi là người nhìn thấy tài năng của từng thành viên trong nhóm và giúp họ đạt được tối đa hiệu suất công việc. Suy cho cùng, kinh doanh chính là trò chơi của đội nhóm.

200+

"Là số lượng Doanh nghiệp Bằng đang Trực tiếp Coaching trong Cộng đồng Doanh Nghiệp Triệu Đô"

CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH


"Với Bằng, Gia đìnhđội nhóm vô địch đầu tiên, là gốc rễ và nền tảng cho mọi sự phát triển. Riêng bản thân luôn dành ngày thứ 2 cho gia đình vì những buổi đào tạo luôn rơi vào 2 ngày cuối tuần và những ngày còn lại. Bằng cũng quan niệm rằng, mỗi đứa bé đều là một thiên tài, nhiệm vụ của những người làm cha mẹ là phải biết cách khai phá tiềm năng của con mình."

HỌC VIÊN NGHĨ GÌ?


“Trước đây, khi kinh doanh tôi chỉ nghĩ cách làm sao để làm tốt và làm mới Thương hiệu Salon tóc của mình. Cho đến một ngày, khi gặp thầy Nguyễn Hà Bằng, tư duy kinh doanh chuỗi được thẩm thấu trong tôi. Và đến nay, Tân Thế Giới đã được đông đảo khách hàng đặc biệt là giới nghệ sỹ nổi tiếng biết đến như là một chuỗi thương hiệu uy tín và tìm đến cơ hội kinh doanh nhượng quyền.

Cảm ơn thầy Nguyễn Hà Bằng đã giúp tôi có được thành công ngày hôm nay."

Anh Nguyễn Hoàng Sương

Chủ chuỗi thương hiệu Salon Tóc Tân Thế Giới

“Tôi là một cậu bé rất ham học, cuối tuần nào tôi cũng đi thu thập kiến thức để áp dụng vào doanh nghiệp. Nhưng đó là trước đây vì bây giờ tôi chỉ tham gia vào đúng những lớp của thầy giảng dạy vì những kiến thức thầy quá hay, quá mới và thiết thực đối với tôi. Đặc biệt là đàm phán, tôi đã áp dụng với sự hỗ trợ tận tâm của thầy, công ty tôi đã trúng được thầu những hợp đồng quan trọng.

Thầy Nguyễn Hà Bằng chính là người thầy vĩ đại nhất trong những người thầy. Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ thầy.”

Anh Lê Huy

CEO công ty mặt dựng nhôm Cosfa

SÁCH, KHÓA HỌC VÀ COACHING VỚI BẰNGĐang phát hành

HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG”: là cẩm nang dành cho những ai có khao khát trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Quyển sách giúp bạn có cái nhìn đúng và áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp cũng như đội nhóm một cách hiệu quả. Đây là cuộc đời và những trải nghiệm về lãnh đạo, là món quà đặc biệt Bằng dành tặng thế hệ lãnh đạo tương lai.


NGUYỄN HÀ BẰNG

"Kinh doanh không có gì là huyền bí"


Sắp ra mắt

MASTER SALE PROGRAM” : khóa học bán hàng chuyên sâu, giúp bạn giải quyết từng ngõ ngách, từng chi tiết trong bán hàng để trở thành một cao thủ bán hàng chuyên nghiệp. Bạn nghĩ sao nếu khách hàng chủ động mua hàng của bạn, và việc của bạn là bán cho khách hàng sản phẩm đó. Làm thế nào để bùng nổ doanh số trong bán hàng và đảm bảo doanh thu 


NGUYỄN HÀ BẰNG

"Kinh doanh không có gì là huyền bí"

Đang phát hành

PRO SALE PROGRAM”: chương trình chia sẻ bí quyết bán hàng đỉnh cao giúp bạn trở thành sát thủ bán hàng chỉ sau 24h. Thay đổi tư duy bán hàng, thay đổi từ bên trong là sự phát triển bền vững. x3 doanh số trở thành kết quả của chính bạn. Chỉ còn 100 vé miễn phí dành cho ai đăng ký sớm nhất.


NGUYỄN HÀ BẰNG

"Kinh doanh không có gì là huyền bí"


Sắp ra mắt

MASTER SALE PROGRAM” : khóa học chuyên sâu về bán hàng. Khóa học được đào tạo bởi TS. Nguyễn Hà Bằng - Một chuyên gia bán hàng. Đến với khoá học, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một cao thủ bán hàng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để trở thành một best seller? Hãy đến với những bài học, những phương pháp bán hàng hiệu quả chỉ có tại Master Sale Program.

19.000.000đ


NGUYỄN HÀ BẰNG

"Kinh doanh không có gì là huyền bí"

HOẠT ĐỘNG KHÓA HỌC


ts-nguyen-ha-bang-03
ts-nguyen-ha-bang-07
ts-nguyen-ha-bang-05
ts-nguyen-ha-bang-02

DOWLOAD MIỄN PHÍ BÍ QUYẾT GIÚP NHÀ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG

Áp dụng bí quyết này để doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại. Cấp độ lãnh đạo tỉ lệ thuận với sự phát triển, hưng thịnh của một doanh nghiệp.

© Copyright 2019 NguyenHaBang.vn. All rights reserved