23.000.000VNĐ

Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của chính bạn. Đó không chỉ là câu chuyện lãnh đạo doanh nghiệp, phòng ban của bạn, mà còn là câu chuyện giúp bạn làm chủ, lãnh đạo cuộc đời mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn là một nhà lãnh đạo giỏi. Nhưng có chắc chắn bạn vui vẻ và thoải mái với cuộc sống lãnh đạo của mình? Đừng là nhà lãnh đạo giỏi, hãy là nhà lãnh đạo hạnh phúc! 

THẤU HIỂU LÃNH ĐẠO

TÌM HIỂU THÊM

19.000.000VNĐ

Khóa học giúp bạn nâng cao kỹ năng bán hàng của chính bạn, giúp bạn bứt phá, bùng nổ doanh số. Thiết lập tư duy bán hàng đỉnh cao. Xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng hiệu quả, đồng thời giúp bạn chinh phục khách hàng từ những ấn tượng đầu tiên. Đó không chỉ là bán hàng mà còn là công cụ giúp bạn bùng nổ x3 doanh số của doanh nghiệp, công việc kinh doanh của chính bạn.

PRO SALES

60.000.000VNĐ

Khóa học giúp bạn chinh phục được tất cả những ai đang có mặt tại buổi học, buổi họp, buổi thuyết trình, buổi training của bạn. Ts Nguyễn Hà Bằng sẽ giúp bạn trở thành một trainer, một nhà coaching đẳng cấp nhất. Bạn sẽ trở thành một bậc thầy điều phối sân khấu, năng lượng hội trường sẽ được bùng nổ nếu bạn biết được những bí mật điều phối này từ khóa Master Trainer. 
Ngoài ra bạn còn được tham gia vào đội nhóm Rising Team với hơn 130 Trainer đẳng cấp, những người thầy master ở mọi lĩnh vực: kinh doanh, marketing, xây dựng thương hiệu, bán hàng và tâm linh...

MASTER TRAINER