Được đúc kết từ 25 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thực chiến bộ video "KINH DOANH & ĐẦU TƯ" sẽ mang tới cho bạn những kinh nghiệm thực tế có thể áp dụng một cách hiệu quả và giúp tăng trưởng doanh thu 

KINH DOANH & ĐẦU TƯ

BỘ VIDEO PLAYLIST

VIDEO 2

THẤU HIỂU ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG TỰ DO TÀI CHÍNH

Thấu hiểu những điều sau nếu bạn mong muốn có một cuộc sống chất lượng, sống cuộc đời ngoại hạng và trở nên tự do tài chính.

VIDEO 1

3 YẾU TỐ CỐT LÕI TRONG VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

Kaizen là thuật ngữ thường gặp trong các doanh nghiệp chúng sẽ không thay đổi cuộc sống của bạn sau một đêm, nhưng nó sẽ giúp bạn thay đổi từng chút từng chút một để đạt được hiệu quả cao nhất.

5 BIẾN SỐ TÁC ĐỘNG TỚI DOANH THU CẦN PHẢI NẮM

Bằng xin chia sẻ bí mật của 5 biến số trong doanh thu, một phần nào trong đây giúp bạn có thể gia tăng doanh số của mình trong mùa COVID

VIDEO 3

VIDEO 5

THỜI ĐIỂM VÀNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ SINH LỜI CAO NHẤT

Nắm vững những thời điểm vàng để lựa chọn bất động sản một cách thông minh. Giai đoạn 1: Rumor - Giai đoạn 2: Giai đoạn rò rỉ thông tin ra thị trường - Giai đoạn 3: giai đoạn đỏ.

3 NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN BSD ĐỂ ĐẦU TƯ SINH LỜI

Có thể bạn làm trong bất động sản hay bạn đang nghiên cứu đầu tư bất động sản hãy nắm lòng 3 nguyên tắc sau để lựa chọn thông minh.

VIDEO 4

BÍ MẬT NGUYÊN TẮC THẢ DIỀU TRONG ĐẦU TƯ BDS

Đầu tư không hề dễ, những ai đang đầu tư với tư duy “liều ăn nhiều” thì chắc chắn bạn đang gánh những cái rủi ro, bạn chuẩn bị sẵn một tinh thần ngắm cánh diều rơi, mất khả năng thanh khoản.

VIDEO 6

VIDEO 7

PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ RỦI RO TRONG ĐẦU TƯ BDS

Xét quy mô dự án, quy mô công ty, xem thông tin dự án ấy ở trên thị trường có vết gì không, kiểm tra pháp lý có sạch không, đối tác hợp tác là những ai. Lúc đó mới quyết định trong giai đoạn Rumor có tham gia vào hay không.

VIDEO 8

NGUYÊN TẮC PHÂN BỔ VỐN TRONG ĐẦU TƯ BDS

Tất cả tiền vốn chỉ dùng để đầu tư ngắn hạn: 3 tháng, 6 tháng, không được quá 12 tháng. Tất cả lãi + dòng tiền đầu tư trung hạn + dài hạn: Không vay tiền để đầu tiên dài hạn bởi vì rất rủi ro. Tiền mà tạo lãi, tạo dòng thì tích lũy được....

VIDEO 9

TƯ DUY ĐẦU TƯ BÌNH AN

Không có thành công nào đến trong 1 đêm. Để có được khoảnh khắc ấy, họ đã lao động hàng nghìn giờ mà chúng ta không hề hay biết. Vậy phương pháp nào để bình an trong đầu tư?

©2020 Allrights reserved mystore.com

ĐĂNG KÝ HỌC TẬP CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

Gửi tới Icolanguage

Ca sáng
Ca chiều
Lịch học: Thứ 2 - 3 - 4 - 5 - 6

Gửi thông tin

đăng ký tư vấn

Gửi đăng ký ngay

APPLY HỌC BỔNG
CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN