ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian: 01,02/08/2020 (8h00 - 20h00)
Diamond Place II, 584 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bạn có thể tạo ra một cuộc sống vượt trội về mặt sức khoẻ, trí tuệ và tài chính bằng cách tham dự chương trình 2 ngày đặc biệt này.

Hơn 30.000 học viên: Bao gồm những người đã đi làm, những người nội trợ, những chủ doanh nghiệp và ngay cả những học viên còn rất trẻ. Với kiến thức nhận được từ khoá học Bứt Phá Mọi Giới Hạn, cuộc sống của họ đã thay đổi rất nhiều.

Một bậc cha mẹ luôn trăn trở về đứa con của mình, làm sao để mình trở thành một bậc cha mẹ có hiểu biết để nuôi dạy con thành tài.

Một doanh nhân thành công và có tầm ảnh hưởng nhưng rồi có điều gì đó khiến cảm thấy không hạnh phúc nữa và đi tìm kiếm “sự hạnh phúc thực sự là gì?”.

Một chuyên gia cũng đã có những thành công nhất định nhưng đôi lúc bạn cảm thấy trống rỗng và mất đi sự cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ.

Một người trưởng thành đã có một công việc ổn định nhưng muốn tìm kiếm sự bứt phá hơn nữa trong cuộc sống.

Một người trẻ đang có dư dả thời gian, sức khoẻ, sự quyết liệt nhưng lại thiếu định hướng phát triển sự nghiệp của mình.

NHỮNG GÌ HỌ ĐANG TÌM KIẾM

Mù mờ về con đường phía trước

Mất đi niềm cảm hứng sống và khát vọng vươn lên

Lo lắng về tương lai

Chưa có một kế hoạch rõ ràng

Mãi tránh né thay vì can đảm

Câu trả lời nằm ở bên trong chính bản thân bạn, sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời cho riêng mình. Bạn sẽ cần thêm rất nhiều kỹ năng tư duy thành công, rất nhiều mối quan hệ chất lượng, chứ không chỉ đơn giản là kiến thức, kinh nghiệm, một vài mối quan hệ ít ỏi hay bằng cấp.

TÔI MUỐN SỞ HỮU KHOÁ HUẤN LUYỆN NGAY

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ HỌ GẶP PHẢI

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, đào tạo phát triển đội nhóm, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh & Coaching doanh nghiệp tự động hóa. Trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 25.500 cá nhân & doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hơn 200 doanh nghiệp được ông coaching và đưa doanh nghiệp của họ phát triển vượt bậc cả về con người, nhân sự và cả doanh số thương hiệu của công ty.

Tác giả quyển sách Hành Trình Lãnh Đạo Xuất Chúng - 5000 quyển sách được bán hết trong tháng đầu tiên ra mắt.

Leader và là người sáng lập cộng đồng Rising Team với hơn 200 trainers chuyên nghiệp, giàu lòng yêu thương và lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYÊN GIA

TS. NGUYỄN HÀ BẰNG

YÊU THƯƠNG & ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

Ai cũng nói đến thành công, giàu có, trong khi có một thứ mà nếu không có nó, thành công hay giàu có cũng chỉ là vô nghĩa. Đó chính là yêu thương và được yêu thương.

SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI Ý NGHĨA

Bạn không muốn những năm tháng tuổi già là những năm tháng bạn hối tiếc vì một thời đã sống hoài, sống phí.

TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Bạn đã nhiều lần tự hỏi: “Ngày mình nhắm mắt xuôi tay, mình sẽ để lại được gì cho cuộc đời này?”

Phần lớn chúng ta đều không sống với con người thật của mình lúc mới được sinh ra. Quá nhiều thông tin nhận vào mỗi ngày, bạn dần vô cảm với mọi thứ xung quanh. Chúng ta sống với niềm tin mà gia đình, nhà trường hay lớn hơn đó chính là những niềm tin của xã hội đã định hình lên niềm tin của bạn. "

KHOÁ HỌC SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN?

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

TÌM ĐƯỢC NIỀM VUI ĐÍCH THỰC

Cuộc sống luôn cần có những niềm vui, nhưng tiếc thay đa số đều là những niềm vui ngắn hạn đến từ việc giải trí.

NẮM BẮT NHỮNG TRI THỨC MỚI 

Bạn nhận ra một sự thật đau lòng rằng, bạn đang sống trong một xã hội mà không ít người xem nhẹ việc học và không nhận thức được tầm quan trọng của việc liên tục phát triển bản thân.

Dường như bạn vẫn còn đang phân vân?

Khoá huấn luyện trải nghiệm thực tế được Bằng đúc kết qua nhiều năm trải nghiệm thực tiễn và những kiến thức chuyên sâu của Bằng.

Hơn 5000 học viên từ nhiều công ty đã thay đổi bản thân rất nhiều và thành công hơn trong cuộc sống.

BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

KHOÁ HUẤN LUYỆN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ĐẶC BIỆT

THỜI GIAN: 01 - 02/08/2020

ĐỊA ĐIỂM: TP. Hồ Chí Minh

Diamond Place II, 584 Âu Cơ,
Phường 10, Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh

TRỊ GIÁ:

25.000.000 VNĐ

SƠ ĐỒ HỘI TRƯỜNG

SÂN KHẤU CHÍNH

SÂN KHẤU PHỤ

SÂN KHẤU PHỤ

V.VIP

GOLD

GENERAL

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Trưởng Phòng Marketing Công Ty Địa Ốc No Va

Thông qua chương trình đào tạo từ thầy em đã học được rất nhiều điều giúp em chốt đuợc nhiều hợp đồng hơn. Không những vậy còn giúp em biết bản thân mình muốn gì và làm như thế nào để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Và còn biết cách quản lý tài chính cá nhân. Em rất biết ơn thầy và đội ngũ của thầy đã chia sẻ cho đi những giá trị lớn lao để giúp những người như chúng em tìm thấy và đi theo ánh sáng trong căn hầm tăm tối em rất cảm ơn thầy. Thầy thật tuyệt vời em chúc thầy luôn khỏe mạnh vui vẻ và tiếp tục truyền lửa cho hàng ngàn người khác. Em rất cảm ơn thầy !

Đỗ Quang Dũng

Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty Vạn Phát

Em chào thầy Bằng ạ!
Đến với các buổi học của thầy qua em rất ngưỡng mộ thầy vì thầy có khí phách và hiên ngang, có trí tuệ cao siêu, có tình thương vô bờ bến... Được học thầy em đã thay đổi bản thân rất nhiều từ suy nghĩ, vượt qua lỗi sợ để đến vùng thịnh vượng (tuy chưa qua được nhưng nhất định sẽ qua được thầy ạ vì em ở vùng thoải mái quá lâu rồi). Sau khi học từ thầy em tự hứa bản thân sống và làm việc trong tình yêu thương, chia sẻ, cho đi là còn mãi, nếu không được gì thì ta cũng được cái cho đi.Em cảm ơn thầy đã trao cho em nhiều kiến thức bổ ích, cho em biết nhiều về tình yêu thương và đọc dòng tâm sự của em ạ! Em chúc thầy và đội nhóm của thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trao nhiều kiến thức và niềm vui đến mọi người.

Nguyễn Thị Thu Trang

Team Leader Prudential

Em cảm ơn thầy rất rất rất nhiêu ạ. Em vô cùng cảm phục thầy khi biết thầy vượt qua nhiều khó khăn gian khổ để có ngày hôm nay. Thầy đã cho đi rất nhiều trong mùa Covid-19. 
Em biết thầy quá muộn khi ở tuổi 59. Giá như biết thầy sớm hơn thì cuộc đời em sẽ sang trang khác. Cuộc đời em cũng vô cùng vất vả khó khăn đủ trăm bề. Nhưng với lòng kiên trì và quyết tâm nên cuộc sống em cũng đỡ đi nhiều. Cảm ơn thầy đã trao kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm của thầy trong suốt cuộc đời cho chúng em. Chúc thầy cùng gia đình nhiều sức khoẻ nhiều niềm vui và hạnh phúc. Yêu quý kính trọng thầy rất nhiều ạ!

THÀNH CÔNG DÀNH CHO NHỮNG AI BIẾT NẮM BẮT CƠ HỘI

Có Thể Bạn Vẫn Còn Do Dự Để Nắm Bắt Cơ Hội Này Nhưng Chắc Chắn Chương Trình Này Chỉ Diễn Ra Một Lần Duy Nhất Trong Năm Nay. Hãy Đến Vì Sự Thành Công Của Bạn!

Hotline: 077 88 969 88

Email: bangtrainer@gmail.com

Website: nguyenhabang.vn