THẤU HIỂU LÃNH ĐẠO

Lần đâu tiên và duy nhất  tặng vé khóa học chuyên sâu

Chỉ còn 100 vé 

TP HỒ CHÍ MINH

8h30 đến 20h00, thứ 7, chủ nhật ngày 28,29/12/2019

Địa điểm: 546-548 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TPHCM

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ NGAY

VÌ SAO KHÓA HỌC THẤU HIỂU LÃNH ĐẠO DÀNH CHO BẠN?

Bạn có đang gặp trường hợp nào mà Bằng đã kể trên không? Nếu có thì đây là khóa học dành cho bạn.

Lãnh đạo chính mình

Khóa học sẽ giúp bạn định vị bản thân, quản lý công việc và cân bằng cuộc sống. Bởi lẽ lãnh đạo bản thân là yếu tố đầu tiên để bạn có một cuộc sống cân bằng và ổn định.

Mất kết nối

Nếu như bạn đang mất kết nối với gia đình của mình, thì Thấu Hiểu Lãnh Đạo sẽ dành cho bạn. Bạn sẽ áp dụng được những bài học thực tiễn giúp bạn kết nối và xây dựng hạnh phúc trong gia đình.

Lãnh đạo đội nhóm - Xây dựng mối quan hệ

Nếu bạn là leader nhưng bạn nói không một ai nghe, bạn là leader nhưng lại cảm thấy cô đơn trong đội nhóm thì đây là khóa học dành cho bạn.
Bạn là một nhà lãnh đạo tài giỏi trong công việc nhưng lại rất khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ thì đây là khóa học dành cho bạn.

Gỡ rối

Khóa học sẽ giúp bạn gỡ rối những tình huống, trường hợp khó khăn trong quá trình làm việc nhóm, điều hành doanh nghiệp. Giúp bạn thoát khỏi tình trạng thiếu kết nối giữa các thành viên trong nhóm, giữa các nhân sự trong công ty. Nâng cao hiệu suất công việc và nâng cao đời sống tinh thần đồng đội với nhau.

TÔI QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC

VÌ SAO KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU NÀY LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ?

Bằng muốn đem kiến thức lãnh đạo này dành tặng tất cả mọi người. Đây là khóa học chuyên sâu đầu tiên mà Bằng muốn gửi tặng bạn.

TÔI  SẴN SÀNG ĐI HỌC NGAY! 

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH

Vì nhân dịp Việt Nam vô địch bóng đá Sea Games

THỰC TIỄN

Vì Bằng từng vấp ngã trong lãnh đạo, Bằng rất muốn chia sẻ kinh nghiệm, những bài học của mình đến với các bạn

LÃNH ĐẠO CẦN GÌ?

Vì Bằng hiểu rằng không phải bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng cảm thấy hạnh phúc với công việc và cuộc sống của mình. Bằng biết rằng lãnh đạo tài giỏi chưa phải là tất cả, hãy là một nhà lãnh đạo hạnh phúc.

KHỔ CHỦ HAY LÀM CHỦ

Bằng thấy rằng khổ chủ và làm chủ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

LÀM CHỦ CHÍNH MÌNH

Vì chúng ta đôi khi vẫn không làm chủ được bản thân, vẫn cho phép cảm xúc tiêu cực, những hành động mất kiểm soát xuất hiện thường xuyên trong đời. Mất đi khả năng lãnh đạo bản thân, tác hại sẽ khó lường.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC THẤU HIỂU LÃNH ĐẠO?

Nguyễn Hoàng Sương
Founder hệ thống Beauty Salon Tân Thế Giới

Tôi rút ra được rất nhiều bài học từ Thấu Hiểu Lãnh Đạo của thầy Bằng. Trong đó bài học tôi tâm đắt nhất là bài học Di sản lớn nhất của nhà lãnh đạo là đội nhóm, mà đội nhóm quan trọng nhất đó chính là gia đình. Thật sự tôi đã quên đi điều đó, tôi cứ lao vào công việc, tôi cứ lao vào kinh doanh kiếm tiền, tôi cứ lo những công việc bên ngoài. Nhưng mà gia đình của tôi lại không được ổn. Sau khi tôi học thầy Bằng, tôi đã quay về, tôi xây dựng lại gia đình của tôi, và làm sao để giúp cho gia đình tôi hạnh phúc. Sau khi gia đình tôi được hạnh phúc, kèm theo đó công việc của tôi cũng rất là thành công. Tôi rất biết ơn thầy TS. Nguyễn Hà Bằng.

Họ đã học Thấu Hiểu Lãnh Đạo và đã nhận được nhiều giá trị áp dụng vào thực tiễn đời sống. Sẽ thế nào nếu đây là khóa học chuyên sâu mà Bằng dành tặng bạn! Và đây là quà tặng đầu tiên Bằng muốn gửi đến bạn!

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NÀY NGAY! 

Thấu Hiểu Lãnh Đạo là một trong những khóa học mà tôi đã nhận được rất nhiều giá trị. Điều tôi cảm nhận được chính trong khóa học này chính là Lãnh đạo bằng tình yêu thương. Với tình yêu thương mà tôi có thể lãnh đạo đội nhóm của mình. Tôi đã nhận được những giá trị vô cùng tuyệt vời từ thầy Bằng. Rất biết ơn thầy.

Nguyễn Xuân Phú
GIÁM ĐỐC HSE PHÚC AN
Ngô Hoàng Yến

Yến đã từng học rất nhiều khóa học của thầy Nguyễn Hà Bằng. Yến đã học được rất nhiều bài học, rất nhiều giá trị. Yến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Bằng đã cho Yến được lớn lên từng ngày và được phát triển cùng đội nhóm. Từ những kiến thức của thầy, Yến đã áp dụng trong việc kinh doanh của mình. Đội nhóm kinh doanh của Yến bây giờ có những bước phát triển từng ngày, đem lại những kết quả to lớn cho công ty của mình, cho đội nhóm của mình. Biết ơn thầy rất nhiều.

Phó giám đốc Public Bank Việt Nam
CAM KẾT ĐẾN HỌC

100%

TRẢ LẠI TIỀN CỌC KHI HOÀN THÀNH LỚP HỌC

Làm Thế Nào Để Đăng Ký Khóa Học Chuyên Sâu Thấu Hiểu Lãnh Đạo?

Bằng rất trân trọng gửi tặng đến bạn khóa học Thấu Hiểu Lãnh Đạo chuyên sâu này.
  
Bạn biết không, Bằng rất vui khi được chia sẻ chuyên sâu những giá trị tuyệt vời về lãnh đạo đến với hàng trăm các anh chị học viên mong muốn tham gia lớp học.

Nhưng sẽ thế nào nếu như trong form đăng ký rất nhiều nhưng đến ngày học số lượng tham gia giảm đi đáng kể. Khi đó Bằng sẽ rất buồn vì giá trị mình cho đi nhưng lại bị từ chối. Vậy nên Bằng rất cần sự cảm kết với nhau.

Bạn có sẵn sàng cam kết cùng Bằng với 200.000vnđ để đảm bảo bạn đến lớp học chứ? Khóa học Thấu Hiểu Lãnh Đạo này là khóa chuyên sâu mà Bằng muốn tặng bạn. Vậy nên bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào.

Nếu bạn hoàn thành 2 ngày của khóa học, Bằng xin gửi trả lại bạn số tiền 200.000vnđ trước đây mà bạn đã đóng. Bằng cam kết và trân trọng gửi tặng bạn khóa học chuyên sâu mừng ngày Việt Nam vô địch.

TÔI CHẮC CHẮN ĐẾN HỌC LỚP THẤU HIỂU LÃNH ĐẠO! 

Hành trình từ một nhà quản lý đến một nhà lãnh đạo không phải là hành trình vạn dặm , mà đó là hành trình của tư duy, xa hay gần, nhanh hay chậm, tốc độ dịch chuyển phụ thuộc hoàn toàn vào chính họ, mà khởi sự của nó chính là hiểu đúng về lãnh đạo.

TS. Nguyễn Hà Bằng